Menu

C.Ronaldo đính hôn với cô bạn gái Georgina Rodriguez

nhacaivip.net Thông tin C.Ronaldo đính hôn với cô bạn gái Georgina Rodriguez đang khiến cho các fans hâm mộ vô cùng bất ngờ, đặc biệt là trong bối cảnh chàng cầu thủ siêu sao vẫn đang vướng vào cáo buộc hiếp dâm lùm xùm.

Rộ tin CR7 và bạn gái đã đính hôn
Rộ tin CR7 và bạn gái đã đính hôn

Mới đây, C.Ronaldo và mỹ nhân Georgina Rodriguez đã cùng nhau đón sinh nhật đầu tiên của cô con gái Alana Martina. Điều đáng chú ý là nhân dịp tiểu công chúa tròn một tuổi, CR7 dường như cũng đã lên kế hoạch cho một sự kiện vô cùng trọng đại khác.

“C.Ronaldo đã hỏi cưới Georgina và một đám cưới sẽ được tổ chức, nhưng chỉ có vài người biết chi tiết thôi. Lúc này thì tất cả những gì tiết lộ là Georgina đã thử vài mẫu váy cưới rồi”, một nguồn tin thân cận “bật mí” với báo giới.

Georgina Rodriguez gây “bão” với chiếc nhẫn siêu khủng trên tay
Georgina Rodriguez gây “bão” với chiếc nhẫn siêu khủng trên tay

Trong lúc tin tức đính hôn đang được lan truyền râm ran thì hai nhân vật chính, C.Ronaldo và Georgina Rodriguez vẫn đang bận rộn hò hẹn với nhau tại London, nước Anh. CR7 tỏ ra đặc biệt ga lăng và chu đáo khi đưa bạn gái đi ăn tại nhà hàng riêng cũng như cùng người thương đi xem hoà nhạc opera.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất là chiếc nhẫn hiệu Cartier cực kì đắt tiền mà Georgina Rodriguez đeo trên ngón áp út. Bạn gái CR7 sau đó còn tự mình khoe khéo chiếc nhẫn sang chảnh trên trang Instagram cá nhân, như một động thái “báo hỉ” cùng người hâm mộ.

CR7 vẫn chưa giải quyết xong scandal hiếp dâm
CR7 vẫn chưa giải quyết xong scandal hiếp dâm

Một điều khá đáng tiếc là tin tức đính hôn lại đến trong bối cảnh C.Ronaldo vướng vào scandal hiếp dâm ầm ĩ. Kể từ khi bị “tố” cưỡng ép cô người mẫu Mỹ Kathryn Mayorga tại một khách sạn ở Las Vegas, CR7 đã phải nhiều lần lên tiếng kêu oan đồng thời khẳng định bản thân vô tội.

Dù vậy, C.Ronaldo vẫn phải đối diện với một màn kiện cáo pháp lý căng thẳng. Và có lẽ, CR7 chỉ có thể yên tâm tổ chức hôn lễ với Georgina Rodriguez sau khi giải quyết hoàn toàn scandal hiếp dâm này.

Dung Nhi

Theo MT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *