Menu

 >> C.Ronaldo gây bất ngờ khi tươi cười chụp ảnh cùng con trai Buffon

nhacaivip.net Mới đây, hai cậu quý tử của Gianluigi Buffon đã vô cùng mừng rỡ khi có cơ hội chụp hình cùng chàng cầu thủ siêu sao C.Ronaldo.

CR7 vui vẻ chụp ảnh cùng con trai của Buffon
CR7 vui vẻ chụp ảnh cùng con trai của Buffon

Vợ cũ của thủ thành nổi tiếng Gianluigi Buffon, Alena Seredova vừa mới vui mừng chia sẻ hình ảnh hai cậu quý tử Louis và David Lee may mắn có cơ hội được chụp hình cùng C.Ronaldo.

Được biết, cậu nhóc Louis hiện đang thi đấu cho đội trẻ của Juventus. Với cương vị là ngôi sao số một của đội bóng áo sọc đen trắng, chuyện C.Ronaldo chụp hình động viên cho các đàn em cũng không phải điều gì quá bất ngờ.

Ngoài ra, dù thủ thành Gianluigi Buffon đã rời Juventus chuyển sang khoác áo PSG từ hồi hè này nhưng mối quan hệ giữa “người nhện” và “lão bà” vẫn vô cùng tốt đẹp. Chính vì vậy, động thái CR7 chụp ảnh với hai hậu duệ nhà Buffon đã rất được các cổ động viên ủng hộ.

Cậu con trai Louis của Buffon đang thi đấu cho đội trẻ Juventus
Cậu con trai Louis của Buffon đang thi đấu cho đội trẻ Juventus

Cũng vừa mới đây, người đại diện Jorge Mendes của C.Ronaldo đã bất ngờ hé lộ chi tiết về thương vụ chuyển nhượng bom tấn của CR7 từ Real Madrid sang Juventus. Theo đó, thực chất hai bên đã dàn xếp hợp đồng ngay từ tháng 1 năm nay.

Tuy nhiên, quá trình đàm phán lại kéo dài tới hai, ba tháng, khiến cho thời điểm C.Ronaldo chuyển sang khoác áo Juventus thì Buffon đã lại khăn gói ra đi sau 17 năm gắn bó. Và như vậy, hai thần tượng lớn tại thành Turin vẫn chưa có cơ hội được cùng nhau khoác chung một màu áo đấu.

Nhiều người nuối tiếc khi Buffon và CR7 bỏ lỡ cơ hội làm đồng đội của nhau
Nhiều người nuối tiếc khi Buffon và CR7 bỏ lỡ cơ hội làm đồng đội của nhau

Dung Nhi

Theo DM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *