Menu

Không thắng trận thứ 4 liên tiếp, Mourinho chê học trò… thiếu chất lượng (3/10)

nhacaivip.net Đêm qua, MU đã trải qua trận đấu thứ 4 liên tiếp không thể giành chiến thắng khi để Valencia cầm chân với tỷ số 0-0 tại Old Trafford. Sau trận đấu, HLV Mourinho cho rằng một vài vị trí của MU thiếu chất lượng trong việc triển khai lối chơi.

Sau 3 trận không thắng liên tiếp trước Wolves, Derby County và West Ham, MU tiếp tục gây thất vọng khi để Valencia cầm chân với tỷ số 0-0 ngay trên sân nhà Old Trafford tại Champions League vào đêm qua.

HLV Mourinho chê một vài vị trí của MU thiếu chất lượng trong việc triển khai lối chơi

HLV Mourinho chê một vài vị trí của MU thiếu chất lượng trong việc triển khai lối chơi

Kết quả này khiến HLV Mourinho chưa thể trút bỏ được sức ép khủng khiếp đang dồn lên vai của mình. Sau trận đấu, HLV người Bồ Đào Nha đã thừa nhận các học trò có cố gắng nhưng vẫn còn một vài vị trí thiếu chất lượng, khiến MU gặp khó trong việc triển khai lối chơi.

Chia sẻ trước báo giới, “Người đặc biệt” cho biết: “Các cầu thủ đã cố gắng. Họ đã nỗ lực để cải thiện tình hình. Họ đã cho thấy sự quyết tâm hơn. Chúng tôi cũng cố gắng thể hiện lối chơi của mình. Thế nhưng, ở một vài vị trí quan trọng, chúng tôi lại không có chất lượng để triển khai bóng từ tuyến dưới.

Có những điều tôi rất khó nói. Tôi không muốn thu hút thêm sự chú ý từ việc chia sẻ quan điểm cởi mở. Tôi hài lòng khi đội bóng đã cải thiện hơn so với trận đấu thứ Bảy. Tuy nhiên, tôi không hài lòng với kết quả trận đấu, dù cho nó không quá tệ”.

Bình luận trên sóng truyền hình, cựu danh thủ MU, Paul Scholes đã lên tiếng chỉ trích HLV Mourinho: “Tôi thực sự ngạc nhiên khi HLV Mourinho vẫn còn sống sót sau thứ Bảy. Ông ta không ngừng chỉ trích các cầu thủ. Thậm chí, ông ta công kích cả lãnh đạo đội bóng. Tôi nghĩ ông ta nên kiểm soát phát ngôn của mình. Điều đó khiến cho CLB cảm thấy xấu hổ”.

Đáp lại chỉ trích này, HLV người Bồ Đào Nha cho biết: “Tôi không quan tâm tới điều đó. Tôi chẳng cần biết Paul Scholes đã nói gì. Anh ta có quyền tự do ngôn luận, giống như bất kỳ người nào khác, giống như những CĐV MU khi họ liên tục hô vang ‘tấn công, tấn công’ trong hiệp 2.

Mọi người có quyền bày tỏ quan điểm của mình nếu họ thích, đặc biệt đó là những người ủng hộ MU. Tôi luôn tôn trọng điều đó”.

Sau trận đấu với Valencia, MU đang xếp thứ 2 bảng H khi giành 4 điểm/2 trận, kém đội dẫn đầu Juventus 2 điểm,

H.Long

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *