Menu

‘Kỷ lục rất tuyệt, nhưng không quan trọng bằng việc Liverpool có danh hiệu’

BongDa.com.vn Mohamed Salah một lần nữa khẳng định quan điểm của mình về danh hiệu cá nhân.


Kể từ khi cập bến Anfield hồi hè 2017, Mohamed Salah đã phá vỡ hàng loạt kỷ lục của Liverpool cũng như của Premier League bởi phong độ ghi bàn đáng nể của mình. Và đêm nay, nếu có thể xuyên thủng lưới Watford, anh sẽ trở thành cầu thủ có 50 bàn thắng cho một CLB nhanh nhất trong lịch sử Ngoại hạng Anh.

Kỷ lục này đang được nắm giữ bởi huyền thoại Alan Shearer, người đã cán mốc nửa trăm bàn sau 66 trận. Còn Salah, trận đấu đêm nay mới chỉ là lần thứ 64 ra sân của anh tại Premier League trong màu áo Liverpool.

 - Bóng Đá

Salah đang đứng trước cơ hội vô địch Ngoại hạng Anh với Liverpool.

Nếu thất bại trong trận đêm nay, tiền đạo người Ai Cập vẫn còn một cơ hội nữa khi gặp Everton sau đó. Nhưng với Mohamed Salah, những con số đó không thực sự quan trọng ở thời điểm này, khi anh và các đồng đội cần cố gắng hết sức cho chiếc cúp Ngoại hạng Anh.

“Thật tuyệt vời khi ghi được bàn thứ 50, bàn thứ 51 rồi 52. Tôi luôn cố gắng thúc đẩy bản thân ghi được thật nhiều bàn thắng. Tất nhiên những kỷ lục là rất tuyệt vời, nhưng với tôi, bây giờ Premier League là điều quan trọng nhất.

“Đây là một tuần vô cùng khó khăn. Có đến 3 trận đấu chỉ trong 8 ngày, nếu chúng tôi có thể chơi tốt và giữ được ngôi đầu bảng thì quá tuyệt. Sau đó sẽ chỉ còn 9 trận đấu, chúng tôi sẽ có thời gian để phục hồi và nghĩ về những kỷ lục.”

* Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của bạn đọc.

Mời bạn đọc tiếp tục chia sẻ những bình luận, cảm xúc về các nhân vật, sự kiện, các giải bóng đá bằng cách email về banbientap@bongda.com.vn. Các quy định về cộng tác, vui lòng đọc tại đây.

Trân trọng,

Ban biên tập Báo Thể thao Việt Nam

Được đăng bởi: ibet888

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *