Menu

Méo mặt vì tắc đường, thầy trò Mourinho đi bộ tới sân Old Trafford

nhacaivip.net Vì sự cố kẹt xe ở thành phố Manchester nên toàn đội đã phải đi bộ tới sân Old Trafford. Điều đáng nói, trước trận đấu này, MU đã chủ động tìm khách sạn ở gần SVĐ nhưng họ vẫn đến muộn.

Méo mặt vì tắc đường, thầy trò Mourinho đi bộ tới sân Old Trafford

Như đã biết, ở lượt trận thứ 2 vòng bảng với Valencia, MU đã bị UEFA phạt 15.000 USD vì đến sân muộn. Điều đó khiến cho trận đấu phải hoãn lại 5 phút so với quy định. Nguyên nhân bởi thầy trò HLV Mourinho mất quá nhiều thời gian di chuyển từ khách sạn Lowry tới sân Old Trafford.

Thầy trò HLV Mourinho cuốc bộ tới sân Old Trafford

Thầy trò HLV Mourinho cuốc bộ tới sân Old Trafford

Rút kinh nghiệm điều đó, lần này, MU đã thuê khách sạn Hilton, địa điểm cách sân Old Trafford chưa đầy 1 km. Nhưng họ vẫn… đến muộn. Trong khi CLB Juventus đã tới sân vào lúc 18h56 thì mãi tới 19h09, đội chủ nhà mới tới sân.

Theo nguồn tin từ đài BT Sport, toàn đội MU đã mất tới 70 phút để di chuyển trên quãng đường chưa tới 1 km. Trong đó, chiếc xe bus của MU gần như đứng im trong khoảng 45 phút.

Trước tình hình đó, HLV Mourinho đã yêu cầu các học trò đi bộ tới sân Old Trafford để kịp giờ đá. Chia sẻ trên đài BT Sport, HLV người Bồ Đào Nha cho biết: “Tôi đã đi bộ tới sân. Tôi trùm đầu, len lỏi giữa CĐV. Không ai nhận ra tôi cả.

Chúng tôi chỉ mất 2 phút để đi bộ, trong khi đó, chiếc xe bus kẹt cứng trong 45 phút. CLB Juventus cũng gặp vấn đề về giao thông. Tôi hy vọng UEFA hiểu được điều này và không đưa ra án phạt với CLB”.

Ở trận đấu đêm qua, MU đã thúc thủ với tỷ số 0-1 trước Juventus ngay tại Old Trafford. Dù thất bại nhưng MU vẫn xếp thứ 2 bảng H với 4 điểm. Trong khi đó, Lão bà đứng đầu với 9 điểm tuyệt đối sau 3 trận.

H.Long

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *