Menu

 >> “Mourinho đang làm tất cả vì… tiền bồi thường sa thải”

nhacaivip.net Bình luận trên đài BBC, cựu danh thủ Chris Sutton cho biết HLV Mourinho đang làm tất cả để “được” sa thải và nhận tiền bồi thường.

Trước thềm trận đấu với Valencia, HLV Mourinho cho biết: “Mỗi cầu thủ không hoàn toàn giống nhau. Tôi thấy những biểu hiện khác nhau nhưng những gì các bạn thấy không thực sự phản ánh ở bên trong CLB.

HLV Mourinho đang muốn được sa thải ở MU?

HLV Mourinho đang muốn “được” sa thải ở MU?

Tôi thấy một số cầu thủ cảm thấy khó chịu. Một số khác thì có biểu hiện chẳng giống như thua cuộc. Những gì có thể làm để đội bóng cải thiện, tôi sẽ làm. Việc tôi có cải thiện được hay không phụ thuộc vào tôi và công việc của tôi”.

Bình luận trên đài BBC, cựu danh thủ Chris Sutton khẳng định phát biểu trên của HLV Mourinho chỉ nhằm mục đích để “được” sa thải và nhận tiền bồi thường.

Anh cho biết: “Rõ ràng, Mourinho là người thông minh. Nhưng chẳng hiểu lý do ông ấy lại phát biểu như vậy sau một trận đấu tồi tệ. Mourinho đang thực sự đổ thêm dầu vào lửa trong tình cảnh hỗn loạn của MU.

Tôi nghi ngờ rằng HLV Mourinho đang làm mọi cách để được ra đi và nhận tiền bồi thường. Chẳng có lý do gì để ông ấy nói quá nhiều và liên tục kích động trên các phương tiện truyền thông như vậy”.

Đêm nay MU sẽ đón tiếp Valencia trên sân nhà Old Trafford ở Champions League. Nếu Quỷ đỏ tiếp tục thất bại, không ai dám chắc điều gì sẽ xảy ra với HLV người Bồ Đào Nha.

H.Long

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *