Menu

Mourinho đưa C.Ronaldo lên mây xanh trước đại chiến (23/10)

nhacaivip.net Trước thềm trận chiến với Juventus, HLV Mourinho đã đánh giá C.Ronaldo là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá. Trong khi đó, CR7 tự nhận mình là… “người hạnh phúc”.

Trận chiến giữa MU và Juventus trên sân Old Trafford ở lượt trận thứ 3 Champions League rất đáng chú ý. Đó là trận đấu mà C.Ronaldo sẽ trở lại “mái nhà xưa” để gặp CLB cũ MU và người thầy cũ Mourinho.

HLV Mourinho đánh giá C.Ronaldo là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá

HLV Mourinho đánh giá C.Ronaldo là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá

Trước thềm trận đấu này, ông thầy người Bồ Đào Nha đã dành những lời có cánh để ngợi ca cậu học trò. Phát biểu trước báo giới, “Người đặc biệt” cho biết: “Theo tôi, C.Ronaldo là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại. Chẳng ai có thể nói khác điều đó. Đó là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất”.

Trong khi đó, C.Ronaldo tự nhận mình là người hạnh phúc. Cầu thủ này cho biết: “Tôi cảm thấy mình là người hạnh phúc. Về nghi án hiếp dâm, tôi đã đưa ra tuyên bố của mình hai tuần trước. Tôi không hề nói dối. Những luật sư của tôi cũng nói điều đó.

Điều quan trọng nhất với tôi lúc này là tận hưởng cuộc sống, tận hưởng bóng đá. Tôi luôn có những người quan tâm tới cuộc sống của mình. Sự thật (về vụ hiếp dâm) chỉ có một mà thôi. Tôi ổn ở thời điểm này”.

C.Ronaldo cũng nhấn mạnh rằng những vấn đề ở ngoài sân cỏ không ảnh hưởng tới phong độ của mình. Anh nói thêm: “Vấn đề trong sân cỏ và ngoài sân cỏ hoàn toàn khác nhau. Tôi luôn mỉm cười. Tôi là người may mắn. Tôi thi đấu cho CLB tuyệt vời. Tôi có gia đình yên ấm. Tôi có sức khỏe. Tôi có mọi thứ trên đời. Còn lại, những điều khác chẳng ảnh hưởng tới tôi”.

Ngày hôm qua, C.Ronaldo đã bước ra thảm cỏ Old Trafford để thăm thú mặt sân. Đây là lần đầu tiên anh trở lại “Nhà hát của những giấc mơ” kể từ khi cùng Real Madrid thi đấu tại đây ở Champions League mùa giải 2012/13.

H.Long

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *