Menu

Sarri gửi thông điệp đanh thép, tương lai của Kepa tại Chelsea gặp nguy?

BongDa.com.vn Mối quan hệ giữa HLV Maurizio Sarri và thủ thành Kepa Arrizabalaga tại Chelsea đang ngày càng trở nên căng thẳng.


Gia nhập Chelsea ở kỳ chuyển nhượng hè 2018 với mức giá lên đến 71 triệu bảng, Kepa Arrizabalaga được kỳ vọng sẽ tỏa sáng và khỏa lấp vai trò của Thibaut Courtois, người vừa chuyển đến Real Madrid trước đó.

Tuy nhiên, ở trận đấu gặp Man City tại chung kết Cúp Liên Đoàn, thủ thành người Tây Ban Nha đã có hành động “gây hấn” với HLV Maurizio Sarri khi từ chối rời sân theo quyền thay người và quyết định ở lại thi đấu cho đến hết loạt sút penalty.

Hành động này của Kepa đã khiến chiến lược gia Chelsea không hài lòng và hậu quả trước mắt, anh đã bị tước suất bắt chính về tay thủ môn dự bị, Willy Caballero. Đáng chú ý, trong bài phỏng vấn mới đây, khi được hỏi về khả năng người gác đến xứ Basque trở lại khung gỗ The Blues, Sarri chỉ trả lời lấp lửng và không đưa ra bất cứ sự khẳng định chắc chắn nào về tương lai Kepa.

Sarri gửi thông điệp đanh thép, tương lai của Kepa tại Chelsea gặp nguy - Bóng Đá

Mối quan hệ giữa Sarri và Kepa đang trở nên căng thẳng.

Đặc biệt, ông còn nêu lên một chi tiết nhấn mạnh về mối quan hệ đang trở nên rất xấu với thủ thành số một Chelsea, điều có thể khiến tương lai của Kepa tại Stamford Bridge lâm nguy: “Tôi chưa nói với Kepa bất cứ điều gì và tôi cũng không nói chuyện riêng rẽ với bất kỳ cá nhân nào trong đội. Những điều tôi muốn truyền tải, tôi sẽ nói trong buổi họp toàn đội. Tôi nghĩ, Kepa cũng hiểu điều đó“.

Được đăng bởi: ibet888

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *