Menu

Sốc trước việc bằng chứng tố C.Ronaldo hiếp dâm bị thay đổi

nhacaivip.net Phía luật sư của C.Ronaldo vừa đưa ra tuyên bố gây sốc về các bằng chứng và tình tiết trong vụ việc chàng cầu thủ siêu sao bị người mẫu Kathryn Mayorga tố hiếp dâm.

Phía C.Ronaldo cho rằng các chứng cứ buộc tội không chính xác
Phía C.Ronaldo cho rằng các chứng cứ buộc tội không chính xác

Mới đây, luật sư bảo vệ cho C.Ronaldo đã khẳng định có “’một chiến dịch bôi nhọ phức tạp và có chủ ý dựa trên các tài liệu kỹ thuật số bị đánh cắp, dễ dàng thao túng” nhắm vào chàng cầu thủ siêu sao.

Cụ thể, luật sư Peter S Christiansen cho rằng hàng loạt bằng chứng bất lợi với C.Ronaldo thực chất đều không có tính thuyết phục. Thậm chí, đây còn là những sản phẩm “tự chế” và hoàn toàn có khả năng do các hacker tạo ra.

Phía C.Ronaldo không tin tưởng vào các bằng chứng
Phía C.Ronaldo không tin tưởng vào các bằng chứng

Những lời phía luật sư C.Ronaldo trình bày không hẳn không có lý bởi thực tế, vào năm 2015 đã có một cuộc tấn công của tin tặc diễn ra trên diện rộng. Các dữ liệu điện tử vốn được lưu trữ đã bị phát tán ra bên ngoài và hoàn toàn có khả năng bị “động chạm”.

Ngoài ra, C.Ronaldo từ lâu cũng là mục tiêu “săm soi” của giới truyền thông. Và chuyện “một đồn mười, mười đồn trăm” càng khiến cho các cáo buộc liên quan đến CR7 trở nên nghiêm trọng.

CR7 kiên quyết phủ nhận mọi cáo buộc
CR7 kiên quyết phủ nhận mọi cáo buộc

Tuy nhiên, tờ Der Spiegel, đơn vị đầu tiên lên tiếng “tố” CR7 hiếp dâm, đã lên tiếng phản pháo kịch liệt. Tờ tạp chí Đức khẳng định đã “nghiên cứu kỹ càng” trước khi đưa tin đến công chúng.

“Chúng tôi có hàng trăm tài liệu từ nhiều nguồn khác nhau chứng minh cho những gì chúng tôi viết. Chúng tôi không có lý do nào để tin rằng những tài liệu đó không được xác thực”, đại diện tờ Der Spiegel khẳng định.

Dung Nhi

Theo TS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *