Menu

 >> Thủ thành Karius tiếp tục “làm đau” Liverpool với sai lầm sơ đẳng

nhacaivip.net Ở trận đấu giao hữu với Dortmund đêm qua, thủ thành Karius lại mắc sai lầm sơ đẳng. Rất may, Liverpool đã không bị trừng phạt.

Trong trận chung kết Champions League, thủ thành Karius đã mắc hai sai lầm tai hại (ném bóng vào chân Benzema, bóng hụt bóng sau cú sút của Bale) khiến cho Liverpool phải trả giá đắt với thất bại 1-3.

Karius chuyền bóng thẳng vào chân đối thủ

Karius chuyền bóng thẳng vào chân đối thủ

Điều đó khiến cho đội bóng vùng Merseyside buộc phải phá két, chi ra số tiền kỷ lục 67 triệu bảng để chiêu mộ thủ thành Alisson từ AS Roma. Dù vậy, trong bối cảnh Alisson chưa thể ra mắt, Karius tiếp tục… báo hại.

Trong trận đấu với Dortmund trong khuôn khổ IC Cup 2018, Karius đã mắc sai lầm ngay ở phút thứ 4. Tình huống lao ra phá bóng của người gác đền này đã biến thành đường chuyền cho Maximilian Philipp. May cho Liverpool khi cầu thủ này lại không thể dứt điểm vào khung thành trống.

Pha đẩy bóng của Karius ở thời điểm cuối trận

Pha đẩy bóng của Karius ở thời điểm cuối trận

Cuối trận, Karius còn có pha bắt bóng không tốt sau cú dứt điểm của Pulisic. Tình huống đẩy bóng của người gác đền này vô tình mồi bóng cho Jacob Bruun Larsen sút tung lưới Liverpool, ấn định chiến thắng 3-1 cho Dortmund.

Sai lầm bắt ói bóng của Karius trong trận giao hữu với Tranmere

Sai lầm bắt ói bóng của Karius trong trận giao hữu với Tranmere

Cần nhấn mạnh, đây không phải là lần đầu tiên, thủ thành người Đức mắc sai lầm trong đợt giao hữu chuẩn bị cho mùa giải mới. Trước đó, trong trận giao hữu với Tranmere, người gác đền này đã để ói bóng, tạo điều kiện cho cầu thủ đối phương lao vào đệm bóng cận thành.

H.Long

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *