Menu

Trọng Hoàng xin phép HLV Park Hang Seo về nước lấy vợ

nhacaivip.net Đang cùng đội tuyển Việt Nam tập huấn tại Hàn Quốc, tiền vệ Trọng Hoàng phải về nước sớm hơn kế hoạch để tổ chức đám cưới vào ngày 25/10 tới. Do đã xin phép từ trước, nên cầu thủ CLB FLC Thanh Hóa được HLV Park Hang Seo đồng ý.

Trước đó, ngày 19/9, Nguyễn Trọng Hoàng tổ chức lễ ăn hỏi tại quê nhà Nghệ An. Bạn trăm năm của cầu thủ đang khoác áo CLB Thanh Hóa là Quỳnh Anh – cô gái được nhiều người nhận xét xinh xắn, dịu dàng. Lễ cưới của hai người sẽ được tổ chức tại thành phố Vinh vào ngày 25/10 tới.

Điều đáng nói, kế hoạch tổ chức đám cưới lại trùng vào thời điểm Trọng Hoàng đang cùng đội tuyển Việt Nam tập huấn tại Hàn Quốc. Vì thế, cầu thủ người Nghệ An đã xin phép VFF và HLV Park Hang Seo được về sớm để lo việc cá nhân.

Dự kiến ngày 23/10 tới Trọng Hoàng sẽ về Việt Nam. Anh kịp tham gia một trận giao hữu cùng đội tuyển Việt Nam, với quân xanh Incheon vào ngày 22/10. Cầu thủ thuộc biên chế CLB Thanh Hóa lỡ hẹn hai trận đấu giao hữu gặp Seoul FC (25/10) và Seoul F Land FC (29/10). Trọng Hoàng sẽ ở lại Nghệ An đến ngày 30/10 để chờ tuyển Việt Nam tập huấn trở về. Sau đó cầu thủ sinh năm 1989 sẽ ra Hà Nội hội quân cùng đội tuyển.

Trọng Hoàng là một trong 3 cầu thủ Thanh Hóa được HLV Park Hang Seo triệu tập lần này, cùng với Xuân Hưng và thủ thành Bùi Tiến Dũng. Với lợi thế về thể lực cũng như kinh nghiệm, Trọng Hoàng được đánh giá sẽ có tên trong danh sách chính thức tham dự AFF Cup 2018.

Tại AFF Cup 2018, tuyển Việt Nam nằm tại bảng A và lần lượt gặp các đối thủ Lào (sân khách, 8/11), Malaysia (sân Mỹ Đình, 16/11), Myanmar (sân khách, 20/11) và Campuchia (sân Hàng Đẫy, 24/11).

Thùy Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *