Menu

Vì tuyển Việt Nam, Thái Lan có nguy cơ phải hủy cả một giải đấu

BongDa.com.vn Tờ Siam Sport của Thái Lan vừa đưa tin về tuyển Việt Nam.


Nhằm hướng đến việc cọ xát với các đối thủ mạnh và chuẩn bị cho các mục tiêu lớn trong năm 2019, tuyển Thái Lan đã tổ chức giải giao hữu King’s Cup và dự tính mời đội tuyển Việt Nam.

Tuy nhiên, thời gian diễn ra vào tháng 3, trùng với lúc thầy trò HLV Park Hang-seo tham dự trận đấu liên khu vực với tuyển Hàn Quốc nên chúng ta đành phải từ chối.

Nhận thấy điều này, Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đã quyết định đổi lịch thi đấu sang tháng 6, thế nhưng, vì một số lý do khác nhau, tuyển Việt Nam cũng không thể tham dự được King’s Cup. Tờ Siam Sport đưa tin, phó phòng đối ngoại của FAT, ông Phatthan Suphaphong tỏ ra khá thất vọng với sự việc này.

Được biết, nếu như King’s Cup không có đủ số đội khách mời phù hợp và cần thiết, FAT có thể suy xét đến việc hủy giải đấu này. Về lịch sử hình thành, King’s Cup là giải đấu giao hữu truyền thông của Thái Lan ra đời từ năm 1968 dành cho 4 đội tuyển quốc gia.

Vì tuyển Việt Nam, Thái Lan có nguy cơ phải hủy cả một giải đấu - Bóng Đá

Tuyển Việt Nam hai lần từ chối tham dự King’s Cup 2019.

Sân chơi này đã từng quy tụ rất nhiều danh thủ như Peter Schmeichel, Ronaldinho, Henrik Larsson, Cafu, Roberto Carlos, Rivaldo hay Robert Lewandowski. Dù vậy, trong quá khứ, giải đấu này cũng từng không được tổ chức vào một số năm như 1983, 1985, 2008, 2011 và 2014.

Được đăng bởi: ibet888

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *