Menu

XONG! Ngôi sao đầu tiên xác nhận chia tay Arsenal

BongDa.com.vn Theo xác nhận từ hàng loạt thông tin uy tín tại Anh, thủ thành Petr Cech sẽ giải nghệ vào cuối mùa giải khi ở tuổi 37.


Arsenal đang gặp rất nhiều khó khăn vào thời điểm hiện tại, họ thi đấu không tốt trong vài tuần gần đây và lực lượng cũng bị sứt mẻ nghiêm trọng. Đó là chưa kể việc Unai Emery chắc chắn không mua bất cứ ai trong tháng Giêng mà sẽ chỉ tiến hành một động thái “mượn cầu thủ”.

Nhưng trong khi đội bóng phía bắc London chưa thể sở hữu bất kỳ tân binh nào thì họ đã phải đón nhận một tin tức liên quan đến thủ thành người Cộng Hoà Séc, Petr Cech, xác nhận sẽ giải nghệ vào cuối mùa giải này (theo thông tin uy tín tại Bleacher Report Football).

Nguồn tin này viết ngắn gọn: Petr Cech xác nhận rằng anh ấy sẽ giải nghệ vào cuối mùa giải năm nay, cựu thủ môn của Chelsea đã có 15 năm chơi bóng tại Premier League“, kèm theo một hình ảnh của anh đang ôm trái bóng tại Arsenal.

 Breaking: Petr Čech xác nhận sẽ nghỉ hưu vào cuối mùa - Bóng Đá

Cech sẽ giải nghệ vào cuối mùa giải.

Ngay sau thông báo đó, BR Football tiếp tục đăng tải 3 hình ảnh bao gồm những lần Cech nâng cao cách danh hiệu Premier League, Champions League và FA Cup. Tất nhiên đi kèm với một trích dẫn từ chính thủ môn 36 tuổi: “Sở hữu được mọi danh hiệu, tôi cảm thấy tôi đã giành được mọi thứ tôi có thể…”.

Được đăng bởi: ibet888

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *