Menu

17h00 ngày 24/02, SHB Đà Nẵng vs Viettel: Đồng hương thầy Park gặp khó

BongDa.com.vn Tân binh Viettel được dự đoán sẽ có trận đấu không hề dễ dàng trên SVĐ Hòa Xuân ở trận mở màn V-League 2019.


Trở lại V-League sau 10 năm vắng bóng từ khi còn mang tên Thể Công, Viettel đang được kỳ vọng sẽ có một mùa giải khởi sắc khi họ đã có sự tăng cường mạnh mẽ về lực lượng, cũng như trên băng ghế huấn luyện.

17h00 ngày 24/02, SHB Đà Nẵng vs Viettel: Đồng hương thầy Park gặp khó - Bóng Đá

SHB Đà Nẵng sẽ khởi đầu suôn sẻ ở V-League 2019?

Tân binh V-League đã mang về những nội binh và ngoại binh có “số má” như Vũ Minh Tuấn, Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng, Gustavo hay Kayo Dias để làm chỗ dựa tinh thần cho dàn cầu thủ trẻ lần đầu tiên được chinh chiến ở môi trường khắc nghiệt như V-League.

Ở trận đấu đầu tiên của thầy trò HLV Lee Heung Sil tại V-League, họ phải đối mặt với một thử thách không nhỏ trước SHB Đà Nẵng. Dù đội bóng sông Hàn thi đấu không tốt trong hai mùa giải gần đây, nhưng nhìn vào sự chuẩn bị của đoàn quân HLV Lê Huỳnh Đức thì họ dường như đã sẵn sàng để trở lại.

Đỗ Merlo đang có trạng thái tốt nhát, bên cạnh đó là những sự bổ sung cần thiết cho những các điểm yếu đã được bộc lộ trong hai mùa giải gần đây, đó là tuyến tiền vệ và hàng phòng ngự. Nhìn chung, đội hình hiện tại của SHB Đà Nẵng cơ bản có thể cạnh tranh sòng phẳng với các đội và Viettel cũng không phải ngoại lệ.

17h00 ngày 24/02, SHB Đà Nẵng vs Viettel: Đồng hương thầy Park gặp khó - Bóng Đá

Merlo vẫn sẽ gánh vác nhiệm vụ ghi bàn cho SHB Đà Nẵng.

Có một lợi thế không nhỏ nữa cho SHB Đà Nẵng là việc họ được thi đấu trên sân nhà Hòa Xuân, nơi đội bóng sông Hàn sẽ nhận được sự cổ vũ không nhỏ của người hâm mộ ở đây. Điều đó chắc chắn là sức ép lớn với thầy trò HLV Lee Heung Sil.

Ở trận này, SHB Đà Nẵng lẫn Viettel đều có trong tay lực lượng mạnh nhất. Vì thế, cuộc đối đầu giữa hai đội chắc chắn sẽ nhận được sự chú ý rất nhiều của giới chuyên môn lẫn người hâm mộ.

Dự đoán:SHB Đà Nẵng 1-1 Vietel

Đội hình dự kiến:

SHB Đà Nẵng: Thanh Bình, Thanh Thịnh, Viết Phú, Victor, Văn Hoàn, Minh Tâm, Việt Anh, A Mít, Văn Long, Patrick, Merlo.

Viettel: Xuân Sơn, Tiến Dũng, Ngọc Hải, Gustavo, Văn Toản, Hoàng Đức, Kayo Dias, Minh Tuấn, Việt Phong, João Paulo, Mạnh Dũng.

Được đăng bởi: ibet888

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *