Menu

Bạn gái Isco gây sốc khi bật mí chuyện phòng the

nhacaivip.net Người đẹp Sara Salamo vừa khiến cho các fans hâm mộ phải ngượng ngùng, ái ngại khi có những chia sẻ tương đối nhạy cảm về chuyện phòng the.

Bạn gái Isco gây sốc khi bật mí chuyện phòng the - 1
Isco vừa bị bạn gái tiết lộ chuyện phòng the

Mới đây, Sara Salamo đã nhận lời tham gia chương trình La Resistencia, Tây Ban Nha. Và điều đáng chú ý nhất cô bạn gái xinh đẹp của Isco đã rất cởi mở, thoải mái chia sẻ về chủ đề phòng the nhạy cảm.

Cụ thể, Sara Salamo đã thành thật cho biết mình và chàng bạn trai cầu thủ luôn cố gắng gần gũi nhau mỗi ngày, dù cho cả hai có rất nhiều việc phải làm và cũng đã có con nhỏ.

Bạn gái Isco gây sốc khi bật mí chuyện phòng the - 2
Bạn gái Isco rất cởi mở chia sẻ về chuyện phòng the

Dĩ nhiên, những bật mí của Sara Salamo đã khiến cho rất nhiều fans hâm mộ cảm thấy ngượng ngập và bất ngờ vì từ trước đến giờ, Isco luôn nổi tiếng là một cầu thủ “kiệm lời”, sống ít ồn ào.

Tuy vậy, kể từ khi hẹn hò với nàng nữ diễn viên xinh đẹp Sara Salamo, chuyện đời tư của Isco cũng thường xuất hiện trên mặt báo hơn trước.

Bạn gái Isco gây sốc khi bật mí chuyện phòng the - 3
Sara Salamo là một ngôi sao nổi tiếng trên màn ảnh Tây Ban Nha

Đôi uyên ương nổi tiếng đã bắt đầu hẹn hò từ năm 2017. Hồi tháng 7 năm ngoái, Sara Salamo đã sinh hạ cho Isco cậu con trai đầu lòng đặt tên là Theo. Và trước đó, chàng tiền vệ điển trai cũng đã có một cậu con trai Francisco Alarcon Calderon với tình cũ Victoria Alarcon.

Bạn gái Isco gây sốc khi bật mí chuyện phòng the - 4
Isco và bạn gái đang có một mái ấm hạnh phúc, đáng ngưỡng mộ

Dung Nhi

Theo TS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *