Menu

Bước ngoặt thay đổi tương lai Jack Grealish tại Aston Villa

BongDa.com.vn Sau tất cả, Jack Grealish đã chính thức đặt bút gia hạn hợp đồng với Aston Villa.


HLV Pep Guardiola không ngần ngại dành lời khen ngợi cho Jack Grealish

Trong suốt kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay, Man United được cho là đã dành sự quan tâm không ít tới Jack Grealish của Aston Villa. Nhiều nguồn tin cũng rộ lên rằng, Jack Grealish không ngần ngại chuyển tới sân Old Trafford chơi bóng.

Ngay sau khi gặp khó khăn trong việc theo đuổi Jadon Sancho, Man United tỏ ra khá “im ắng” trên thị trường chuyển nhượng. Chính vì thế, tờ Daily Mail tiết lộ, Man United đã tìm đến Jack Grealish nếu họ tiếp tục gặp khó khăn trong nỗ lực chiêu mộ tân binh.

Man United could use goalkeeper to tempt Aston Villa in Jack Grealish deal - Bóng Đá

Man United có kế hoạch chiêu mộ Grealish ở mùa Hè năm nay.

Tuy nhiên sau tất cả, Jack Grealish đã đồng ý ký vào một giao kèo mới có thời hạn 5 năm với Aston Villa và hưởng mức lương rơi vào khoảng 140.000 bảng/tuần tại sân Villa Park. Mới nhất, Jack Grealish đã tiết lộ bước ngoặt thay đổi quyết định của bản thân.

  • Jack Grealish nghẹn ngào trong lần đầu khoác áo tuyển Anh

  • Vì lý do này, Jack Grealish nên rời Aston Villa

Cụ thể, Jack Grealish chia sẻ: “Hôm qua [tôi đã đưa ra quyết định]. Thực tế tôi luôn muốn ở lại, đó là Aston Villa – một câu lạc bộ gần gũi với tôi và gia đình tôi.

Rõ ràng đã có những đồn đoán trong suốt mùa Hè nhưng hôm qua, tôi đã có cuộc gọi trực tiếp với chủ sở hữu và ông ấy nói rằng tham vọng của mình cho mùa giải này là gì và nó thực sự thuyết phục tôi ở lại.

Sau đó, tôi cũng nói chuyện với HLV và những người ở đội bóng. Chỉ hôm qua khi các cuộc đàm phán được tiến hành và nó được thực hiện trong vòng 24 giờ. Vì vậy, đó là một điều khá dễ dàng cho bản thân tôi để ký hợp đồng và bắt đầu mùa giải mới.”

Jack Grealish cũng thừa nhận bản thân đã có ý định ra đi: “Vâng [khả năng ở lại 50-50]. Tôi đã có một mùa giải tốt và nhận được sự quan tâm từ nhiều câu lạc bộ khác. Nhưng tôi thực sự tin rằng, mọi thứ xảy ra đều có lý do và tôi vừa ký hợp đồng mới tại Aston Villa và tôi rất vui vì điều này.”

Được đăng bởi: ibet888

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *