Menu

“Cậu ta thường xuyên quát nạt đồng đội tại Liverpool”

BongDa.com.vn Danh thủ Stuart Pearce đã đưa ra nhận định của mình về tình hình nội bộ của đội chủ sân Anfield.


Gia nhập Anfield từ Sunderland thời điểm năm 2011, sau khoảng thời gian chật vật ban đầu, Jordan Henderson đã khẳng định tài năng tại nửa Đỏ Merseyside. Vào năm 2015, sau sự ra đi của huyền thoại đội trưởng Steven Gerrard, tiền vệ 28 tuổi đã có vinh dự tiếp quản băng thủ quân The Kop.

Tính đến thời điểm hiện tại, Henderson đang sở hữu gần 300 lần ra sân cho Liverpool trên tất cả đấu trường. Mùa hè qua, anh cũng là trụ cột trong thành phần tuyển Anh tiến đến bán kết World Cup 2018 tại Nga.

Pearce:

Henderson có vai trò rất lớn trong phòng thay đồ Liverpool.

Nhận định về tầm ảnh hưởng của ngôi sao Số 14 tại Anfield, cựu hậu vệ tuyển Anh Stuart Pearce chia sẻ với Sky Sports: “Tôi nghĩ Henderson sở hữu khả năng lãnh đạo. Mỗi trận đấu trôi qua, cậu ấy đều xứng đáng với tầm vóc đội trưởng Liverpool. Bạn có thể thấy bằng ngôn ngữ hành vi, Henderson hay vừa khích lệ vừa quát nạt các đồng đội xung quanh, theo hướng tích cực.”

“Tôi sẽ không nói Henderson là một tiền vệ trung tâm hoàn toàn xuất chúng, nhưng cậu ấy biết cách chọn đúng vị trí và thời điểm. Henderson giúp tuyển Anh gắn kết bằng năng lượng và khả năng lãnh đạo của cậu ấy”.

Ở trận đấu với Croatia trong khuôn khổ Bảng A4 UEFA Nations League, Henderson đã dính thẻ và không thể góp mặt ở màn đọ sức giữa tuyển Anh với Tây Ban Nha vào 1:45 rạng sáng mai.

Được đăng bởi: ibet888

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *