Menu

“Chỉ cậu ấy là thụt lùi trong tay Solskjaer”

BongDa.com.vn Cựu tiền vệ Liverpool, Jamie Redknap cho rằng dưới sự dẫn dắt của Ole Gunnar Solskjaer, Romelu Lukaku thậm chí ngày càng thụt lùi.


Từ khi Solskjaer lên thay Jose Mourinho dẫn dắt Man Utd, Quỷ đỏ như lột xác. Họ thi đấu thăng hoa với những chiến thắng ấn tượng và đã có được vị trí trong top 4 Ngoại hạng Anh.

Lukaku đã phải dự bị cho Rashford.

Paul Pogba, Jesse Lingard, Anthony Martial, Marcus Rashford, Victor Lindelof đầy tiến bộ trong tay Solskjaer, tuy nhiên, Romelu Lukaku thì không. Thậm chí ngôi sao người Bỉ ngày càng nặng nề, và ‘cùn’ đi.

Jamie Redknap nhận định: “Cầu thủ có lẽ không có một chút may mắn là Romelu Lukaku. Cậu ấy đã không thể làm gì đó khi Ole Gunnar Solskjaer đến, bởi không được trao cơ hội.

Khi Ole vừa đến, Lukaku lại dính chấn thương, trong khi những người khác lại thi đấu thăng hoa. Giờ đây, cậu ấy sẽ mất thời gian, hoặc thậm chí là không có để chứng tỏ tài năng của mình, bởi tốc độ mà Man Utd đang chơi lúc này sẽ tạo điều kiện tối đa cho những người như [Marcus] Rashford và [Jesse] Lingard. Họ trông có vẻ tốt hơn trong tay Solskjaer so với Lukaku và khiến cậu ấy mất hẳn sự tự tin.”

Tài năng đặc biệt của Romelu Lukaku:

Được đăng bởi: ibet888

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *