Menu

Chuyên gia Việt: “V-League 2019 sẽ rất đáng xem”

BongDa.com.vn Nhìn vào những gì các đội bóng đang chuẩn bị cho V-League 2019, chuyên gia Nguyễn Thành Vinh tỏ ra rất lạc quan vào một mùa giải hứa hẹn của bóng đá Việt Nam.


Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa, V-League 2019 sẽ chính thức khởi tranh trên khắp sân cỏ cả nước. Cho đến lúc này, dường như tất cả các đội bóng đều đã hoàn tất việc sàng lọc lực lượng về cả nội binh lẫn ngoại binh để gửi danh sách lên BTC giải.

Chuyên gia Việt:

Chuyên gia Nguyễn Thành Vinh lạc quan về mùa giải 2019.

Nhìn vào những gì các đội bóng V-League đã chuẩn bị, chuyên gia Nguyễn Thành Vinh tỏ ra rất hài lòng và cho rằng mùa giải năm nay sẽ rất đáng xem. Chia sẻ trên BNA, ông nói: “Theo quan sát của tôi, phần lớn các đội bóng đã, đang có được sự chuẩn bị nghiêm túc cho mùa giải mới. Điển hình như tân binh Viettel, Quảng Nam, CLB TP.HCM, B.Bình Dương, Sài Gòn… Đây là tín hiệu mừng cho bóng đá Việt Nam. Cho nên, V-League 2019 thật sự rất đáng xem.

Ngoài những cái tên vừa nêu, tôi còn rất ấn tượng với quá trình chuẩn bị của SLNA. Mặc dù để mất Ngọc Hải vào tay Viettel, nhưng ban lãnh đạo SLNA đã có những sự bổ sung tuyệt vời như Văn Bình, Quang Tình, Đình Đồng và Trọng Hoàng. Hy vọng rằng, ban huấn luyện SLNA sẽ phát huy hiệu quả nguồn lực đang có trong tay.”

Đánh giá về sự chuẩn bị của đội bóng quê hương SLNA, chuyên gia Nguyễn Thành Vinh nhận định dù lực lượng đã có những sự bổ sung đáng kể như Văn Bình, Quang Tình, Đình Đồng hay Trọng Hoàng, nhưng đội bóng xứ Nghệ vẫn khó cạnh tranh nổi với Hà Nội FC.

Cá nhân tôi nghĩ, với lực lượng và tình hình hiện tại, SLNA khó cạnh tranh nổi với Hà Nội. Tuy nhiên, để giành một vị trí trong TOP đầu là điều hoàn toàn khả thi. Về mặt lý thuyết, lực lượng nội binh của SLNA năm nay mạnh hơn năm trước khá nhiều, nhất là ở tuyến tiền vệ. Chỉ cần chiêu mộ được những ngoại binh chất lượng, SLNA sẽ là đối thủ rất đáng gờm ở mùa giải 2019.

Nói như vậy không có nghĩa là đội quân của HLV Nguyễn Đức Thắng đã hội tụ đầy đủ sức mạnh của một ứng cử viên nặng ký cho ngôi vô địch. Xét một cách khách quan, SLNA vẫn chưa thể sánh được với nhà đương kim vô địch Hà Nội. Có thể đội bóng xứ Nghệ đánh bại được Hà Nội trong cuộc đối đầu trực tiếp, song ở cuộc đua đường dài như V-League thì lại là điều quá khó.” Chuyên gia Nguyễn Thành Vinh nhận xét.

Chuyên gia Việt:

SLNA khó cạnh tranh được với Hà Nội FC.

Vòng 1 V-League sẽ diễn ra từ ngày 21/2 đến ngày 24/2. Cặp đấu sớm nhất là cuộc đụng độ giữa Thanh Hóa và B. Bình Dương.

Được đăng bởi: ibet888

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *