Menu

Đầu tư là phải có sự linh hoạt

Là một nhà đầu tư bạn phải có một sự linh hoạt trong các kênh đầu tư của mình, không phải chỉ biết mỗi một kênh đầu tư rồi cho đến khi đầu tư vào đó thua lỗ mà vẫn không có các kênh khác để đầu tư. Những nhà đầu tư mà tôi biết họ biết rất nhiều phương án có thể đầu tư, họ biết đầu tư chứng khoán, đầu tư vàng, đầu tư nhà đất, đầu tư nhà hàng, đầu tư sòng bài, đầu tư cá độ trực tuyến kiểu 138bet…thế nên họ bao giờ cũng có một sự linh hoạt, khi đầu tư không thành công ở lĩnh vực này, họ có thể xoay chuyển sang lĩnh vực đầu tư khác, và thậm chí họ kết hợp đầu tư nhiều kênh với nhau.

Đầu tư là phải có sự linh hoạt

Sự linh hoạt trong các kênh đầu tư thể hiện một sự hiểu biết sâu rộng của các nhà đầu tư, ví như những người tôi biết ở thế giới Link vào M88 họ rất nhanh nhạy với các tình huống, họ có thể nói là những người vô cùng bản lĩnh và quyết đoán trong việc kiếm tiền. Đa số những người chơi M88 đều biết chơi kết hợp cùng với kênh đầu tư chứng khoán. Họ kiếm tiền từ chứng khoán rồi dành một phần để đầu tư vào cá độ và ngược lại, họ kiếm được tiền từ cá độ lại dành một phần vào đầu tư chứng khoán. Những người chơi trí tuệ thế này, họ luôn biết cách phân phối đồng tiền một cách hợp lý, luôn có một sự tính toán thấu đáo cho nên họ thường là người chiến thắng trong các cuộc chơi và giá trị tài sản của họ qua mỗi năm được gia tăng lên rất nhiều.

Thế giới nhà cái Vip, Fun88, 12Bet …là một nơi để rèn luyện bản lĩnh con người rất tốt khi bước chân vào thế giới đầu tư, và là một kênh để có thể có nền tảng tâm lý ban đầu khi tham gia các kênh đầu tư khác. Ở nơi này người ta rèn luyện được việc kiềm chế cảm xúc, kiềm chế sự ham muốn về tiền bạc tức là họ kiểm soát được bản thân trước những chiến thắng về đặt kèo cá độ, họ kiềm chế được cái cảm giác lúc nào cũng muốn chơi, muốn đầu tư và cái gì đó, học học được cách không để bản thân ở tình trạng nôn nóng muốn đánh nhanh thắng nhanh, muốn ăn cho bằng được, học được cách không để ngoại cảnh chi phối những quyết định của mình trong cuộc chơi mang tính may rủi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *