Menu

Đây, dấu hiệu cho thấy Xuân Trường đã và đang bị lãng quên tại Buriram

BongDa.com.vn Sau trận hoà không bàn thắng trước Chiangrai, HLV Bozidar Bandovic đã có một động thái cho thấy sự phớt lờ với Lương Xuân Trường.


Tại vòng đấu thứ 6 Thai-League, HLV Bozidar Bandovic đã quyết định cất Lương Xuân Trường trên băng ghế dự bị và sử dụng bộ đôi Hajime Hosogai và Supachok Sarachat.Hai cầu thủ này đã tạo dựng được thương hiệu. Thủ quân Suchao Nuchnum và đội phó Jakkaphan Kaewprom (2 cầu thủ đá tiền vệ trung tâm) cũng ngồi trên băng ghế dự bị.

Đây, dấu hiệu cho thấy Xuân Trường đã và đang bị lãng quên tại Buriram - Bóng Đá

HLV Bozidar Bandovic tiếp tục lãng quên Xuân Trường.

Đây cũng là trận đấu thứ 6 Xuân Trường “ngồi chơi xơi nước” trên băng ghế dự bị tại Buriram (4 trận ở Thai-League và 2 trận AFC Champions League). Hiện trạng này khiến NHM Việt Nam đứng ngồi không yên khi cựu tuyển thủ ĐT Nhật Bản là Hajime Hosogai đã trở lại sau chấn thương.

Thêm vào đó, những người yêu mến “Trường Híp” lại có thêm lý do để lo lắng trước động thái của HLV Bozidar Bandovic sau trận hoà Chiangrai. Cụ thể, vị chiến lược gia này đã hoàn toàn phớt lờ và không nhắc đến Xuân Trường trong buổi họp báo sau trận.

“Trong trận đấu hôm nay, các cầu thủ của chúng tôi đã thi đấu cố gắng, tuân thủ đấu pháp của BHL đề ra. Tuy nhiên, việc thiếu may mắn trong những cú dứt điểm khiến Buriram không có được chiến thắng sau cùng. Kết quả này đúng là không như ý muốn tuy nhiên, mọi thứ vẫn đang ổn và chúng tôi không cần phải thay đổi nhiều.”

Với trận hoà này, đội bóng của Xuân Trường vẫn tiếp tục dẫn đầu Thai-League với 12 điểm sau 6 vòng đấu.

Được đăng bởi: ibet888

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *