Menu

Điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 31/01:Đình Trọng, Xuân Hưng gặp “bố nuôi” trên đất Hàn

BongDa.com.vn HLV Lê Thụy Hải nên giải thoát bớt cho HLV Park Hang-seo; Đình Trọng, Xuân Hưng gặp bố nuôi trên đất Hàn; Việt Nam chơi ấn tượng nhất Asian Cup 2019,..sẽ là những tin chính trong phần điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 31/01.


HLV Lê Thụy Hải nên giải thoát bớt cho HLV Park Hang-seo

Sau khi kết thúc hành trình Asian Cup 2019, HLV Park Hang-seo đã ngỏ ý muốn tập trung sức lực cho đội tuyển Quốc gia trong thời gian tới thay vì chịu trách nhiệm dẫn dắt cả đội tuyển lẫn các đội bóng trẻ. Đây giống như một lời ‘kêu cứu’ bởi nhiều người đã lo ông đã bị “quá tải” sau khi trải qua liên tiếp 4 giải đấu lớn là VCK U23 châu Á, Asiad, AFF Cup và Asian Cup. Nhận định về vấn đề này, HLV Lê Thụy Hải nêu quan điểm cho rằng nên để ông thầy người Hàn tập trung chuyên trách một đội tuyển thay vì phân tâm cho các lứa U.

“Giảm tải cho ông Park là hợp lý, cái đó chúng ta không phải bàn. Ông ấy là con người mà. Khi có nhiều căng thẳng thì mệt mỏi, khi mệt mỏi thì trì trệ. Khi quá trì trệ thì thần kinh rất kém. Đó là quy luật. Ông ấy cũng chỉ là con người thôi, cũng ở độ tuổi 60 rồi. Tôi từng làm ở độ tuổi đó nên tôi biết. Rất là khó nên cần giải thoát bớt cho ông ấy thôi. Nếu mệt mỏi thì nó ảnh hưởng nhiều lắm. Khi con người quá mệt mỏi, không chịu được thì ảnh hưởng rất nhiều chứ không chỉ một vài vấn đề”, HLV Lê Thụy Hải cho biết.

Đình Trọng, Xuân Hưng gặp bố nuôi trên đất Hàn

 - Bóng Đá

Đình Trọng, Xuân Hưng gặp bố nuôi Park Hang-seo trên đất Hàn Quốc.

HLV Park Hang Seo đã trở về Hàn Quốc ngày 28/1 để đoàn tụ cùng gia đình chuẩn bị đón Tết truyền thống (Hàn Quốc cũng đón Tết Nguyên đán như Việt Nam). Hai ngày sau khi hồi hương, chiến lược gia 60 tuổi đã đến thăm và động viên hai cậu học trò ở ĐT Việt Nam đang ở tại xứ sở Kim chi điều trị chấn thương. Trên trang Facebook cá nhân, 2 trung vệ Trần Đình Trọng và Lục Xuân Hưng vui vẻ khoe ảnh chụp selfie cùng HLV Park Hang Seo khi được ông thầy yêu quý đến thăm mình ở thủ đô Seoul (Hàn Quốc).

Việt Nam chơi ấn tượng nhất Asian Cup 2019

Màn trình diễn của đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup được các nhà chuyên môn Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) khen ngợi. Trong cuộc họp mới đây, Tiểu ban kỹ thuật của AFC (Technical Study Group – TSG) dành những lời có cánh cho màn trình diễn của đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup. “Tiểu ban kỹ thuật đánh giá cao sự đầu tư, phát triển bóng đá trẻ của AFC trong nhiều năm qua, đặc biệt là thành tựu của đội tuyển quốc gia Việt Nam ở Asian Cup 2019”, TSG có đoạn viết trong báo cáo.

Viettel FC bổ nhiệm đồng hương của thầy Park làm thuyền trưởng

Viettel FC đã đạt được thoả thuận về việc ký hợp đồng với ông Lee Heung Sil, 57 tuổi đến từ Hàn Quốc sẽ trở thành huấn luyện viên trưởng của đội bóng này. Bản hợp đồng có giá trị trong vòng 2 năm. Lee Heung Sil (1961) từng là HLV trưởng dẫn dắt CLB Jeonbuk Hyundai Motors – một trong những CLB nổi tiếng nhất Hàn Quốc. CLB này được thành lập từ 1994 nhưng đã có 6 lần vô địch Giải quốc gia Hàn Quốc (K.League 1), 3 lần đoạt cúp quốc gia Hàn Quốc, 1 siêu cúp Hàn Quốc, 2 lần vô địch cúp các CLB tại Châu Á (AFC Champions League). Trong đó, vị HLV này đóng góp 2/6 chức vô địch Giải quốc gia Hàn Quốc (2009, 2011), 1 cúp quốc gia, 1 siêu cúp và 1 AFC Champions League (2006).

Được đăng bởi: ibet888

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *