Menu

Đúng là không nên đầu tư cổ phiếu dầu khí thời điểm này

Mới ngày hôm trước tạm thời rút chân khỏi nhà cái Fun88, để kiếm lời tại thị trường chứng khoán Việt Nam. Mấy thằng bạn năm nay chứng khoán ăn được nhiều lắm làm mình cũng mê mẩn, đầu năm 2017 đến giờ tài khoản chúng nó bảo tăng gấp 2 đến 3 lần rồi mình nghĩ cũng mà thèm, hỏi chúng nó thế đợt này nên đầu tư mã cổ phiếu nào, chúng nó bảo đợt này cứ rình cổ phiếu dầu khí mà đầu tư vì hiện giờ cổ phiếu dầu khí giá trị thấp, thế là tôi rình mua được con cổ phiếu PLX của tập đoàn dầu khí Việt Nam mới chào sàn, cứ nghĩ con này phải đẳng cấp như con tổng công ty gas GAS nhưng ai ngờ đẳng cấp qué gì, dầu khí qué gì mua giá 69 về còn 64, 65 tài sản sụt giảm nặng nề, nghĩ mà tủi thân buồn chán, vừa bước ra khỏi cá độ xong đã dính phải vết lầy chơi chứng khoán. Sự hối hận của tôi khi tham gia đầu tư chứng khoán cổ phiếu thời điểm này thực sự đã quá muộn, thôi có lẽ tôi đành ôm chờ một hi vọng cổ phiếu đó sẽ gia tăng giá trị trong thời gian sắp tới, thị trường Việt Nam là thị trường có đầy yếu tối bất ngờ mà.

Đúng là không nên đầu tư cổ phiếu dầu khí thời điểm này

Ngày trước tôi chơi cá độ Fun88 cũng mát tay lắm, nhưng về sau thấy chơi hay bị thua lỗ thế nên tìm một kênh đầu tư khác và quyết lựa chọn chơi chứng khoán do bạn bè nó kiếm được nhiều từ đầu năm, nhưng có lẽ thị trường này đối với tôi thực sự không hợp, không đầu tư được. Nếu trước thua cá độ Fun88 tôi mất cũng chỉ mất chút ít, thế mà giờ đây mới vô vài hôm đã thua lỗ chổng vó, đến phát nản. Thế thôi xong đợt này chắc tôi quay trở lại Fun88 để chơi cá độ.

Dù gì thì tham gia Link vào Fun88 tôi cũng có cái cảm giác được giải trí thoải mái hơn, đánh nhanh thắng nhanh không phải chờ lâu, tiền tươi thóc thật, rút ra lúc nào cũng được. Phải nói đó là một kênh đầu tư hay, và khi bước chân ra khỏi thị trường chứng khoán tôi cũng có một lời khuyên đừng tham gia đầu tư chứng khoán vào các mã cổ phiếu dầu khí thời điểm này, vì tôi thấy nó không khả quan, mất nhiều hơn được và biến động giá cổ phiếu dầu khí hẹp lắm khả năng sinh lời không cao thời điểm hiện tại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *