Menu

Em gái xinh đẹp của Neymar bất ngờ tái hợp tình cũ

nhacaivip.net Chỉ một thời gian ngắn sau khi chia tay người bạn trai Gabriel Barbosa, cô em gái Rafaella Santos của Neymar đã nhanh chóng tìm được tình yêu mới.

Em gái xinh đẹp của Neymar bất ngờ tái hợp tình cũ - 1
Em gái Neymar lại tiếp tục yêu thêm một chàng cầu thủ

Mới đây, nhiều trang tin quốc tế đã đồng loạt tiết lộ chuyện cô nàng Rafaella Santos đang hẹn hò với Lucas Lima, chàng cầu thủ ngôi sao của đội bóng Palmeiras, Brazil.

Được biết, Lucas Lima và Rafaella Santos cũng chỉ mới chính thức ở bên nhau được hơn nửa tháng. Tuy nhiên, Lucas Lima lại rất được lòng gia đình Neymar và ai nấy cũng đều ủng hộ cho đôi trẻ tiến xa hơn.

Em gái xinh đẹp của Neymar bất ngờ tái hợp tình cũ - 2
Lucas Lima rất được ủng hộ khi hẹn hò với Rafaella Santos

Trên thực tế, Lucas Lima là một trong những người chiến hữu thân thiết của Neymar. Thậm chí, trong quãng thời gian cách ly phòng chống Covid-19 vừa rồi, Lucas Lima thường xuyên xuất hiện ở nhà bản hợp đồng đắt giá nhất hành tinh.

Có một điều đáng chú ý là Lucas Lima, bạn trai mới của Rafaella Santos kỳ thực lại là một gương mặt “cũ” với người hâm mộ.

Cách đây vài năm, Lucas Lima và Rafaella Santos cũng từng có một quãng thời gian hẹn hò rất ngọt ngào, lãng mạn.

Vào tháng 5/2016, cặp đôi thậm chí còn bị “bắt quả tang” đang khoá môi nhau nồng nàn. Tuy nhiên, mối tình này lại chẳng mấy bền lâu và sau đó, em gái Neymar đã chuyển qua tìm hiểu Gabriel Barbosa.

Em gái xinh đẹp của Neymar bất ngờ tái hợp tình cũ - 3
Rafaella Santos từng gây chú ý với mối tình ồn ào cùng Gabriel Barbosa

Dù vậy, Gabriel Barbosa lại không hề được lòng gia đình Neymar. Trong quá khứ, chàng tiền đạo của Flamengo từng phũ phàng chia tay với Rafaella Santos khiến cho em gái Neymar vô cùng suy sụp, đau khổ.

Dung Nhi

Theo TS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *