Menu

Guardiola chỉ ra cầu thủ duy nhất của Man Utd xứng đáng gia nhập Man City

BongDa.com.vn Theo những thông tin từ Express, nếu được quyền, Pep Guardiola rất muốn có cơ hội làm việc với Marcus Rashford trong tương lai.


Nhắc tới Pep Guardiola, đây không chỉ là một HLV rất giỏi về chiến thuật, mà ông còn được nhiều người ngưỡng mộ với khả năng nâng tầm các cầu thủ trẻ và đưa họ trở thành một trong những ngôi sao hàng đầu thế giới.

Guardiola chỉ ra cầu thủ duy nhất của Man Utd xứng đáng gia nhập Man City - Bóng Đá

Guardiola rất ngưỡng mộ tài năng của Rashford.

Nếu trước đây ông từng ‘vĩ đại hóa’ Messi, thì tại Man City ông cũng đã làm được điều tương tự với những De Bruyne, Sterling,… Theo Express, trong số các cầu thủ Anh đang thi đấu, đặc biệt là của Man Utd, Pep thật sự rất ấn tượng với một cầu thủ đó là Marcus Rashford.

Theo nguồn tin này cho biết, Rashford là cầu thủ duy nhất của Man Utd mà Pep thật sự muốn có vào thời điểm này. Tuy nhiên đáng tiếc dành cho chiến lược gia người Tây Ban Nha, khả năng đó rất khó có thể xảy ra khi Quỷ Đỏ vẫn đang ‘bảo vệ’ viên ngọc quý của mình rất kỹ.

Dưới thời Ole Gunnar Solskjaer, việc các đội bóng khác tiếp cận Rashford càng trở nên khó hơn nữa, khi cầu thủ người Anh đang dần được trọng dụng trở lại khi đã góp mặt trong cả 8 trận dưới thời chiến lược gia người Chile, trong đó Rashford đã ghi 5 bàn và thực hiện 1 kiến tạo.

Video tài năng của Marcus Rashford

Được đăng bởi: ibet888

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *