Menu

 >> HLV Wenger thừa nhận dẫn dắt Arsenal 22 năm là sai lầm lớn

nhacaivip.net Trả lời phỏng vấn đài RTL, HLV Wenger thừa nhận việc dẫn dắt Arsenal trong 22 năm là sai lầm lớn của mình.

HLV Wenger đã gắn bó với Arsenal trong 22 năm, trước khi quyết định chia tay CLB vào cuối mùa giải trước. Trong suốt thời gian dẫn dắt Arsenal, HLV người Pháp đã từ chối không ít CLB lớn, để tiếp tục ở lại gắn bó với CLB.

HLV Wenger thừa nhận sai lầm khi dẫn dắt Arsenal tới 22 năm

HLV Wenger thừa nhận sai lầm khi dẫn dắt Arsenal tới 22 năm

Dù vậy, khi trả lời phỏng vấn đề RTL, HLV Wenger thừa nhận việc dẫn dắt Arsenal trong 22 năm là sai lầm lớn của mình. Ông nói: “Sai lầm lớn nhất của tôi trong sự nghiệp là dẫn dắt Arsenal trong 22 năm.

Tôi là người thích thay đổi và xê dịch nhưng tôi cũng thích đương đầu với những thử thách. Tôi đã bị cầm tù trong thử thách của chính mình trong suốt thời gian dài”.

Sau khi chia tay Arsenal, HLV Wenger vẫn chưa có ý định giải nghệ, bất chấp việc năm nay ông đã bước sang tuổi 68. Thay vào đó, ông muốn nghỉ ngơi một thời gian, trước khi tìm kiếm thử thách lớn.

Thời gian qua, “Giáo sư” đã từ chối lời mời tới PSG làm Giám đốc kỹ thuật. Nguyên nhân bởi ông muốn tiếp tục làm HLV, được sống với mỗi trận đấu hàng tuần.

Trong 22 năm dẫn dắt Arsenal, ông đã giúp CLB giành 3 chức vô địch Premier League. Dù vậy, lần cuối cùng của Arsenal đã cách đây 14 năm (mùa giải 200/04). Bên cạnh đó, ông cũng giúp CLB 1 lần lọt vào chung kết Champions League nhưng thất bại trước Barcelona vào năm 2006.

H.Long

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *