Menu

Huyền thoại bóng đá Maradona bị bồ trẻ kém 30 tuổi đuổi ra khỏi nhà

nhacaivip.net Trước khi đuổi Maradona ra khỏi ngôi nhà mà chính “cậu bé vàng” bỏ tiền ra mua về, cô bồ trẻ này còn thẳng thắn tiết lộ trên sóng truyền hình rằng mình đang “độc thân, vui vẻ” và “phủi” sạch mối quan hệ với Maradona.

Mối quan hệ giữa Maradona và cô bồ trẻ Rocio Oliva đã không còn được như xưa
Mối quan hệ giữa Maradona và cô bồ trẻ Rocio Oliva đã không còn được như xưa

Mới đây, người đẹp Rocio Oliva đã đuổi huyền thoại bóng đá Maradona ra khỏi căn nhà của chính ông. Ngôi nhà tại Bella Vista, Buenos Aires vốn do Maradona mua về để cưng chiều cô bồ trẻ đáng tuổi con mình. Tuy nhiên, sau khi đôi yêu ương lệch tuổi xảy ra xích mích thì mọi thứ đã xoay chiều chóng mặt.

Nguyên nhân của mọi rạn nứt cũng bắt nguồn từ khoảng cách địa lý. Hiện Maradona đang làm huấn luyện viên cho đội bóng Doradoas de Sinaloa ở Mexico. Trong khi đó, Rocio Oliva lại chỉ muốn ở lại quê nhà Argentina.

Sau đó, Rocio Oliva còn tham gia chương trình của kênh ESPN và khẳng định mình đang độc thân. Điều này khiến cho Maradona vô cùng tức giận. Huyền thoại người Argentina đã chất vấn cô bồ trẻ và cả hai được cho là đã cãi vã trong suốt cả cuối tuần.

Maradona đã rất tức giận khi bị bồ trẻ “đá” không thương tiếc
Maradona đã rất tức giận khi bị bồ trẻ “đá” không thương tiếc

Rocio Olivia sinh năm 1990, xuất thân là một nữ cầu thủ thi đấu cho một vài câu lạc bộ tại Argentina, sau đó cô nàng còn có thời gian làm người mẫu ảnh. Tuy nhiên, sự nghiệp của Rocio Olivia chỉ được chú ý khi công khai hẹn hò với huyền thoại bóng đá Maradona.

Dĩ nhiên, mối tình chênh lệch tuổi tác này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý. Đôi uyên ương lệch tuổi cũng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, tan-hợp. Và chỉ mới hồi tháng 7 năm nay, Maradona còn trao nhẫn cầu hôn cho bồ trẻ nhưng đến giờ, Rocio Olivia lại “dứt tình” đến mức sẵn sàng đuổi “cậu bé vàng” ra khỏi nhà.

Dung Nhi

Theo TS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *