Ibet888 – HLV Trần Minh Chiến tự hào khi dẫn dắt CLB TP HCM

HLV Trần Minh Chiến chính thức dẫn dắt CLB TP HCM.

HLV Trần Minh Chiến chính thức dẫn dắt CLB TP HCM.

Sau thời gian thương thảo, hôm 21/10, HLV Trần Minh Chiến đã đặt bút ký hợp đồng một năm dẫn dắt CLB TP HCM.

Đây là lần đầu tiên đội bóng Sài thành có một HLV nội kể từ khi lên chơi ở V-League 2017. Trước đó, họ toàn sử dụng HLV ngoại nhưng không ai đạt được mục tiêu, lần lượt là Alain Fiard (Pháp), Toshiya Miura (Nhật Bản), Chung Hae-soung (Hàn Quốc) và Alexandre Polking (Đức-Brazil).

“Tôi rất bồi hồi, xúc động và cũng lo lắng khi quay về dẫn dắt một đội bóng của TP HCM. Bởi nơi này đã cho tôi có được ngày hôm nay”, ông Chiến chia sẻ với VnExpress. “Tôi cuồng tay, cuồng chân lắm rồi, muốn lao ngay vào việc nhưng do điều kiện chưa cho phép nên chưa thể gặp gỡ được ai. Ở đội bóng nào cũng có áp lực, nhưng đối với TP HCM thì chắc chắn sẽ có áp lực khác thường, bởi đây là đội bóng của thành phố lớn, sự kỳ vọng rất cao. Tôi sẽ cố gắng và mong sẽ làm tốt vai trò của mình”.

HLV Trần Minh Chiến sinh năm 1974, từng khoác áo Công an TP HCM và là Vua phá lưới giải vô địch Quốc gia 1995. Sau khi phải sớm giải nghệ vì chấn thương, ông làm công tác đào tạo trẻ tại PVF. Năm 2018, ông dẫn dắt Bình Dương, giúp đội bóng đất Thủ đoạt Cup Quốc gia. Năm 2019, ông đưa đội hạng Nhì Bà Rịa Vũng Tàu thăng hạng Nhất và liên tục có mặt ở nhóm đầu.

CLB TP HCM là một trong những CLB bạo chi nhất ở V-League những năm qua. Để chuẩn bị cho chiến dịch mới họ đã chia tay Vũ Quang Nam, Patrick Leonardo, Junior Barros và HLV Polking, đồng thời chào đón Dương Văn Khoa (từ Quảng Ninh) và Hoàng Vũ Samson (từ Thanh Hoá). Đội cũng đang thương thảo để có thể tái ký với Lee Nguyễn (đang ở Mỹ) và dự kiến tìm kiếm thêm hai ngoại binh chất lượng.

HLV Trần Minh Chiến cho hay: “Tôi chưa nắm được gì nhiều về lực lượng nên chưa biết sẽ xây dựng lối chơi của đội bóng thế nào. Nhưng tôi sẽ họp với lãnh đạo CLB, để có định hướng xây dựng lắp ghép làm sao TP HCM sẽ đạt kết quả tốt nhất trong mùa giải tới”.

Đức Đồng

Được đăng bởi: ibet888

Leave a Comment