Ibet888 – Next Media sở hữu bản quyền bảng I vòng loại U23 châu Á 2022

Gói bản quyền mà Công ty Cổ phần Giải pháp Truyền hình Thế hệ mới (Next Media) sở hữu có 2 trận đấu Đài Bắc Trung Hoa – Việt Nam (17h ngày 27/10) và Việt Nam – Myanmar (17h ngày 2/11). Người hâm mộ xem theo 2 hình thức miễn phí và trả tiền trên tất cả các hạ tầng: mặt đất, cable, vệ tinh, internet, IPTV, di động, phát thanh, trình chiếu công cộng. Next Media toàn quyền phân phối lại cho các đối tác.

U23 Việt Nam tung ra chín cú dứt điểm và có ba bàn thắng trong trận giao hữu với Kyrgyzstan.Ảnh: Đoàn Huynh

U23 Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á bằng trận giao hữu với Kyrgyzstan. Ảnh: Đoàn Huynh

Đài truyền hình Việt Nam và Next Media sẽ hợp tác phát sóng các trận đấu thuộc bảng I trên kênh VTV5, VTV6 . Ngoài ra, trận đấu sẽ được tiếp sóng trên kênh On Sports+ trên hệ thống của VTVCab, các kênh YouTube, Fanpage của VFF và Next Media. Các đài truyền hình và cơ quan báo chí có nhu cầu khai thác bản quyền 2 trận đấu này, vui lòng liên hệ Next Media để nhận thông tin chi tiết.

Ông Đỗ Thanh Tùng, Phó Tổng giám đốc, Next Media cho biết, dựa trên kinh nghiệm và thế mạnh sẵn có, đơn vị sẽ giúp người hâm mộ cả nước thưởng thức trọn vẹn hai trận đấu này.

“Chúng tôi cũng hy vọng sự tiếp sức từ các cổ động viên Việt Nam sẽ giúp HLV Park Hang Seo cùng các học trò sẽ tạo nên kỳ tích cho bóng đá nước nhà một lần nữa”, ông Tùng nói.

Ngay sau khi dẫn dắt Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, HLV Park Hang Seo đã bắt tay vào chuẩn bị lực lượng cho đội tuyển U22 nhằm bảo vệ HCV tại SEA Games 2021 trên sân nhà cũng như đạt thành tích tốt tại Giải U23 châu Á 2022. Đây sẽ là giải đấu quan trọng và ông Park đã triệu tập 50 cầu thủ, trải qua 7 đợt tập trung và sàng lọc để chọn ra 26 cầu thủ tốt cho đợt tập huấn tại UAE vừa qua.

Thành Dương

Được đăng bởi: ibet888

Leave a Comment