Ibet888 – Người đại diện bác tin HLV Park sang Thái Lan

HLV Park Hang-seo ăn mừng trong trận thắng Malaysia 2-1 tại UAE, vòng loại thứ hai World Cup 2022 - khu vực châu Á hồi tháng 6. Ảnh: Lâm Thoả

HLV Park Hang-seo ăn mừng trong trận thắng Malaysia 2-1 tại UAE, vòng loại thứ hai World Cup 2022 – khu vực châu Á hồi tháng 6. Ảnh: Lâm Thoả

Hợp đồng của HLV Park Hang-seo với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam còn thời hạn tới 31/1/2022. Trong đó có điều khoản gia hạn thêm một năm nếu đôi bên tìm được tiếng nói chung.

Nhưng gần đây, liên tục xuất hiện một số thông tin cho rằng HLV Park có thể rời Việt Nam sau khi hết hợp đồng, để đàm phán dẫn dắt đội tuyển Thái Lan. Một số tờ báo của Thái Lan cũng nhắc đến khả năng này. Hiện tại, vị trí HLV trưởng của họ đang bỏ trống, sau khi Akira Nishino bị sa thải vì thất bại ở vòng loại World Cup 2022 và bất đồng với Liên đoàn Bóng đá Thái Lan.

Chia sẻ với VnExpress chiều 23/8, ông Lee Dong-jun – người đại diện của HLV Park – khẳng định: “Đó là câu chuyện điên rồ, nhảm nhí. Nó hoàn toàn không phải là sự thật. Tôi không hiểu sao lại có những tin đồn thất thiệt như vậy. Tôi và HLV Park hoàn toàn không biết gì về việc này. Cũng chẳng có lời mời nào từ Thái Lan cả. Ông Park đang tập trung chuẩn bị cho Việt Nam thi đấu ở vòng loại thứ ba World Cup 2022”.

HLV Park đến với bóng đá Việt Nam cuối năm 2017, và gặt hái thành công lớn với tấm HC bạc giải U23 châu Á 2018, vô địch AFF Cup 2019, vào tứ kết Asian Cup 2019, HC vàng SEA Games 2019 và đưa đội tuyển lần đầu vào tới vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Ông ký hợp đồng mới tháng 11/2019, với mức lương được cho là 50.000 USD mỗi tháng sau thuế.

Sự thành công đột phá ở Việt Nam mang lại cho HLV Park nhiều lợi ích kinh tế, cũng như sự chú ý ở châu Á. Ông nhiều lần được liên hệ đến khả năng dẫn dắt các đội tuyển Indonesia, Thái Lan hay thậm chí là Hàn Quốc. Tuy nhiên, nhà cầm quân sinh năm 1957 luôn khẳng định sẽ tôn trọng hợp đồng với VFF. “Tôi cũng như HLV Park đều hy vọng sẽ đạt được tiếng nói chung với VFF về việc gia hạn hợp đồng”, ông Lee Dong-jun nói thêm.

Thông thường, Lee sẽ đưa ra các phương án cho HLV Park lựa chọn. Sau đó, người đại diện này trực tiếp đàm phán các điều khoản với VFF.

HLV Park đang cùng đội tuyển tập luyện ở Hà Nội, để chuẩn bị sang Saudi Arabia đá trận ra quân vòng loại thứ ba World Cup 2022 – khu vực châu Á. Trận đấu diễn ra ngày 2/9.

Lâm Thoả

Được đăng bởi: ibet888

Leave a Comment