Menu

Lời từ chối của HLV Nhật Bản giúp thầy Park ‘đổi đời’

BongDa.com.vn Park Hang-seo chỉ là sự lựa chọn thứ 2 của liên đoàn bóng đá Việt Nam khi chọn HLV trưởng cho ĐTQG vào năm 2017.


Và đó là sự lựa chọn mang tính lịch sử. Dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo, bóng đá Việt Nam đã có bước thăng tiến vượt bậc. Ở giải U23 châu Á đầu năm, chúng ta giành ngôi á quân đầy xứng đáng. Đến ASIAD 2018, thầy trò HLV Park Hang-seo giành hạng 4 chung cuộc. Và mới nhất, ‘Những chiến binh sao vàng’ đã lên ngôi vô địch AFF Cup một cách thuyết phục.

HLV Park Hang-seo xúc động sau giây phút đăng quang của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018.

HLV Mai Đức Chung, người đang là phó chủ tịch hội đồng HLV quốc gia chia sẻ: “HLV Park Hang-seo thực ra chỉ đứng thứ hai trong danh sách ưu tiên của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Khi đó, ưu tiên số một thuộc về HLV Nhật Bản nhưng VFF liên lạc thì vị HLV này từ chối qua Việt Nam. Và Park Hang-seo được lựa chọn.

Không chỉ vậy, dù cuối cùng VFF chọn ký HLV Park Hang-seo, nhưng các thành viên khi được hỏi ý kiến đều có phần quan ngại với hình thức không được bắt mắt của HLV người Hàn Quốc và thành tích dẫn dắt CLB hạng 3 của ông Park cũng không hề ấn tượng.”

Được đăng bởi: ibet888

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *