Menu

Martial thừa nhận cách Mourinho đã ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình

BongDa.com.vn Sau quãng thời gian giữ im lặng về quan hệ với HLV Mourinho, cuối cùng Martial cũng đã phá vỡ sự im lặng và thừa nhận những ảnh hưởng mà Người Đặc biệt đã mang đến.


Không còn chật vật như những trận đấu đầu tiên của mùa giải, Anthony Martial đã dần lấy lại phong độ đáng nể của mình khi đã có 5 trận liên tiếp ghi bàn cho Man Utd. Thành tích này đã giúp anh có được sự tin tưởng của HLV Jose Mourinho sau một thời gian tưởng chừng mối quan hệ đã tan vỡ.

Martial thừa nhận cách Mourinho đã ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình - Bóng Đá

Martial nói điều thật lòng về sự ảnh hưởng của Mourinho.

Trước đó, trong chuyến du đấu mùa hè tại Mỹ, tiền đạo người Pháp đã chọc giận Người Đặc biệt khi tự ý trở về Paris. Tiếp sau đó, số 11 của M.U cũng tham gia vào nhóm “cừu đen” ngầm chống đối ông thầy người Bồ Đào Nha trong giai đoạn đầu tiên của mùa giải. Tuy nhiên, tất cả đã tan biến.

Bất ngờ tiết lộ về sự ảnh hưởng của HLV Mourinho đến bản thân trong thời gian vừa qua, cựu cầu thủ AS Monaco đã có những chia sẻ trên The Peoples Person: “Tất cả sự cố gắng của tôi đều được thể hiện trên sân. Đó là kết quả cuối cùng mà tôi và các đồng đội hướng đến.

Để đạt được nó, tôi phải rất nỗ lực trên sân tập và áp dụng triệt để những chỉ đạo, hướng dẫn của BHL. Tôi đã rất cố gắng tập luyện về cách phòng ngự, đó là chỉ thị của HLV Mourinho. Đến bây giờ, mọi thứ đã ổn hơn. Ông ấy là một HLV giỏi và đã giúp tôi tiến bộ về tư duy chiến thuật cũng như quyết tâm cao độ ở mỗi trận đấu.”

Tính đến thời điểm này, Martial đã ghi được tổng cộng 7 bàn thắng sau 16 trận đấu ở mọi đấu trường.

Được đăng bởi: ibet888

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *