Menu

Mourinho: “Với cậu ấy, tôi chưa bao giờ bỏ cuộc”

BongDa.com.vn HLV Jose Mourinho đã có những nhận xét về sự hồi sinh của Anthony Martial thời gian qua.


Sau giai đoạn đầu mùa gây thất vọng và từng rơi vào mối quan hệ “cơm không lành canh chẳng ngọt” với HLV Jose Mourinho, Anthony Martial đang thi đấu cực hay và hiện là niềm hy vọng số 1 trên hàng công của Man United.

Mourinho:

HLV Jose Mourinho lên tiếng về Martial.

Theo đó, Martial được bầu chọn là cầu thủ hay nhất Man United tháng 10, kèm theo là một suất được gọi trở lại đội hình tuyển Pháp tham dự các trận giao hữu sắp tới. HLV Jose Mourinho đã tiết lộ lý do giúp Martial hồi sinh.

Cụ thể, HLV Jose Mourinho cho hay: Với cậu ấy, tôi chưa bao giờ bỏ cuộc. Tôi chưa bao giờ từ bỏ cảm giác rằng, cậu ấy rồi sẽ trở lại đúng hướng, dù cậu ấy phải trải qua nhiều thời điểm rất khó khăn.

Tôi biết để trở thành cầu thủ hàng đầu, Martial phải vượt qua nhiều chướng ngại vật mà tôi đã đặt lên trên đoạn đường cậu ấy đi qua. Mọi thứ cũng tùy thuộc vào tài năng của Martial bởi cậu ấy thực sự là một hiện tượng.

Đó chỉ là vấn đề đối với Martial về việc cậu ấy hiểu thế nào là một cầu thủ hàng đầu. Bạn biết đấy, luôn có sự khác biệt rất lớn giữa một cầu thủ hàng đầu và một tài năng sáng giá.”

Video tài năng của Anthony Martial:

Được đăng bởi: ibet888

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *