Menu

Nâng cấp sân bóng, Barcelona chuẩn bị bán luôn “Nou Camp”

BongDa.com.vn Trong công cuộc nâng cấp sân bóng, Barcelona đang có ý định bán cái tên “Nou Camp” để nhận về khoản tiền 479 triệu USD.


Theo những báo cáo gần đây tại Tây Ban Nha, Barcelona đang chuẩn bị bán đi tên thương hiệu đã gắn bó với họ nhiều năm. Cụ thể, đội bóng dự định sẽ bán tên “Nou Camp” để nhận lại số tiền 479 triệu USD.

Đây được coi như một bước trong công tác đổi mới câu lạc bộ. Blaugrana đang thực hiện kế hoạch cải tạo sân Nou Camp trở thành một trong những sân đấu lớn và hiện đại số một thế giới. Kế hoạch dự kiến hoàn thành vào năm 2022. Hiện tại, sức chứa của sân bóng là 99.354 chỗ ngồi.

Ban đầu, “Gã khổng lồ” xứ Catalonia đưa ra mức giá 319 triệu USD, nhưng sau khi nhận được sự tư vấn và chấp thuận của chính quyền địa phương, giá đã được tăng lên con số 479 triệu USD

Nâng cấp sân bóng, Barcelona chuẩn bị bán luôn

Barcelona chuẩn bị bán tên sân vận động “Nou Camp”.

Barca hi vọng có thể thu hút các nhà đầu tư từ Mỹ, nơi toàn đội đang có chuyến du đấu trước mùa giải. Được biết, “Barca Space” sẽ là cái tên khi sân vận động mới hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Barcelona đang dần vươn lên trở thành một trong những thương hiệu thể thao hàng đầu thế giới. Tháng trước, theo như công bố, đội bóng của chủ tịch Josep Bartomeu đã nhận được tổng số tiền tài trợ kỉ lục 247 triệu USD, đánh bại những cái tên như Manchester United hay Real Madrid.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *