Menu

Ngôi sao Juventus choáng vì sự tập luyện “điên cuồng” của C.Ronaldo (2/11)

nhacaivip.net Dù ở tuổi 33 nhưng C.Ronaldo vẫn khiến những đồng nghiệp trẻ phải “mắt tròn mắt dẹt” vì sự tập luyện của mình. Điều đó đã được Blaise Matuidi chia sẻ trước báo giới.

C.Ronaldo được biết đến như “thiên tài khổ luyện”. Nhờ việc tập luyện một cách nghiêm túc, khoa học, “siêu sao” người Bồ Đào Nha đã không ngừng tiến bộ trong suốt sự nghiệp và vươn tới đỉnh cao thành công.

Matuidi nể phục đàn anh C.Ronaldo

Matuidi nể phục đàn anh C.Ronaldo

Thậm cí, dù bước sang tuổi 33 nhưng C.Ronaldo vẫn khiến những đồng nghiệp trẻ phải “mắt tròn mắt dẹt” bởi việc tập luyện điên cuồng của mình. Điều đó đã được Blaise Matuidi chia sẻ trước báo giới.

Tiền vệ người Pháp cho biết: “Chúng tôi mệt muốn chết sau khi trở về Anh ở trận đấu với MU ở Champions League. Chỉ có trừ C.Ronaldo là chẳng có vấn đề gì. Ngay sáng hôm sau, tôi đã thấy C.Ronaldo tập luyện ở phòng gym. Anh ấy nói với tôi rằng cần phải tiếp tục tập luyện.

C.Ronaldo đã tập luyện điên cuồng kể từ khi anh ấy tới đây. Tôi thấy anh ta ở trong phòng tập luyện nhiều hơn bất cứ ai. C.Ronaldo bảo rằng anh ấy cần giữ thái độ tập luyện như vậy.

Đó là lý do vì sao C.Ronaldo vẫn khung khiếp tới vậy dù bước sang tuổi 33. Anh ấy là ví dụ cho tất cả chúng tôi và tiếp thêm động lực cho các đồng đội. Ảnh hưởng của anh ấy không chỉ giới hạn ở những công việc, đóng góp của mình cho Juventus trong suốt tuần.

Đó luôn là người quan trọng không chỉ trong 90 phút. Anh ấy có thể làm những điều mà những người khác không thể làm, để giúp cải thiện đội bóng. Mọi người đều cảm thấy mạnh mẽ hơn. Anh ấy thực sự là thủ lĩnh của toàn đội”.

Vào cuối tuần này, C.Ronaldo và các đồng đội sẽ chạm trán với Cagliari ở Serie A. Sau đó, họ sẽ đón tiếp MU trên sân nhà Juventus Arena ở Champions League.

H.Long

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *