Menu

“Sự kết hợp giữa Ballack và Ozil, cậu ấy sẽ giúp Chelsea giành được những danh hiệu”

BongDa.com.vn Mục tiêu của Chelsea được huyền thoại người Đức không tiếc lời khen ngợi.


Lampard nói về mùa giải đầu tiên dẫn dắt Chelsea

Sau Hakim Ziyech và Timo Werner, Chelsea hiện vẫn đang có kế hoạch nâng cấp hàng công của mình bằng cách kích nổ bom tấnKai Havertz, người được giới chuyên môn đánh giá như một trong những tài năng xuất sắc nhất nước Đức ở thế hệ này.

Chia sẻ về Havertz, huyền thoại của Bayer Leverkusen – Roberto Hilbert đã hết lời khen ngợi tiền vệ này và cho rằng, Havertz sẽ đưa Chelsea đến với những danh hiệu một khi anh cập bến Stamford Bridge. Tờ Goal trích lời cựu trung vệ ĐT Đức:

“Havertz là cầu thủ lớn và vĩ đại tiếp theo của nước Đức. Tôi đã ở đó khi cậu ấy ra mắt đội vào năm 17 tuổi. Ở thế hệ này, tôi nghĩ Havertz sẽ là người thay đổi cuộc chơi. Havertz là một cầu thủ thực sự thông minh, nhanh nhẹn và cũng là một con người tốt.”

Hilbert on Kai Havertz - Bóng Đá

Havertz gần như “hoàn hảo”.

“Havertz sở hữu một số thứ mà Ballack có, cùng với một số thứ Ozil có, và cậu ấy gộp chung những phẩm chất đó lại với nhau – điều khiến cậu ấy trở nên nguy hiểm.”

  • Nửa ngày sau trận thua Bayern, sao Chelsea đã xỏ giày ra sân thi đấu

  • Lampard có động thái lạ, phi vụ Chelsea mua Kai Havertz chuyển biến?

“Tôi nghĩ Havertz có một mức độ tài năng mà không ai có được. Khi Chelsea ký hợp đồng với cậu ấy trong những năm tiếp theo, tôi nghĩ đó sẽ là cơ hội tuyệt vời để giúp họ giành được các danh hiệu tại Premier League.”

“Havertz giỏi như thế đấy. Cậu ấy chăm chỉ, nhưng là một người thông minh và khiêm tốn.”

Được đăng bởi: ibet888

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *