Menu

Thierry Henry chính thức dẫn dắt CLB Monaco (13/10)

nhacaivip.net Trang chủ của Monaco thông báo chính thức bổ nhiệm cựu danh thủ Thierry Henry vào băng ghế huấn luyện của CLB thay thế HLV Leonardo Jardim, người vừa bị sa thải trước đó.

Như đã biết, cách đây ít ngày, CLB Monaco vừa chính thức sa thải HLV Leonardo Jardim sau thành tích bết bát ở mùa giải này. Ngày hôm qua, họ đã bổ nhiệm cựu danh thủ của CLB, Thierry Henry ngồi vào ghế nóng.

Thierry Henry chính thức dẫn dắt CLB Monaco

Thierry Henry chính thức dẫn dắt CLB Monaco

Bản hợp đồng của cựu tiền đạo người Pháp với CLB Monaco có thời hạn trong vòng 3 năm. Nhiệm vụ chính của anh là giúp CLB xứ Công quốc trở lại. Hiện tại, lương, thưởng của Thierry Henry vẫn chưa được tiết lộ.

Điều đáng nói, Monaco chính là CLB đầu tiên của Thierry Henry trong vai trò HLV trưởng. Trước đó, cựu danh thủ này đã làm việc ở đội trẻ Arsenal và mới nhất, anh làm trợ lý HLV cho Roberto Martinez ở đội tuyển Bỉ.

Phát biểu trong ngày bổ nhiệm vào “ghế nóng” của Monaco, Thierry Henry cho biết: “Tôi cảm ơn CLB Monaco đã trao cho tôi cơ hội huấn luyện. Tôi rất vui mừng khi trở lại Monaco và quyết tâm đương đầu với thách thức phía trước. Tôi nóng lòng được làm việc ở CLB”.

Trong khi đó, phó Chủ tịch Monaco, Vadim Vasilyev cho biết: “Thierry Henry nhận thức được nhiệm vụ của mình và sẵn sàng bắt đầu công việc mới. Sự ủng hộ của BLĐ và CĐV sẽ mang tới động lực mới cho Thierry Henry để hoàn thành sứ mệnh của mình”.

Thierry Henry sẽ ra mắt CLB Monaco trong trận đấu với Strasbourg vào ngày 20/10. Hiện tại, Monaco đang xếp thứ 18 trên BXH Ligue 1.

H.Long

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *