Menu

Trận đấu của PSG ở Champions League bị nghi dàn xếp tỷ số (13/10)

nhacaivip.net Cơ quan chức năng của Pháp đang mở cuộc điều tra trận đấu giữa PSG và Red Star Belgrade ở vòng bảng Champions League mùa giải này vì nghi ngờ dàn xếp tỷ số.

Ở lượt đấu thứ 2 vòng bảng Champions League mùa này, PSG đã vùi dập Red Star Belgrade với tỷ số 6-1. Chiến thắng này đã giúp PSG vượt lên dẫn đầu bảng B. Dù vậy, người ta đã thấy dấu hiệu đáng ngờ sau trận đấu.

Trận đấu giữa PSG và Red Star Belgrade bị nghi dàn xếp tỷ số

Trận đấu giữa PSG và Red Star Belgrade bị nghi dàn xếp tỷ số

Cụ thể, theo nguồn tin từ tờ L’Equipe, một quan chức của CLB Red Star Belgrade đã bị phát hiện đặt cược số tiền lớn 5 triệu euro vào khả năng CLB của mình thua PSG với cách biệt từ 5 bàn trở lên. Đương nhiên, người này đã nhận được số tiền lớn sau đó.

Ngay sau khi phát hiện thông tin này, cơ quan chức năng của Pháp đang tiến hành điều tra về “sự trong sạch” của trận đấu. Dù vậy, lúc này, họ chưa cung cấp bất kỳ thông tin nào về cuộc điều tra trước báo giới.

Về phần CLB Red Star Belgrade, họ đã phủ nhận cáo buộc bán độ trong trận đấu này. CLB Serbia lên tiếng: “CLB Red Star Belgrade rất tức giận và ghê tởm trước cáo buộc bán độ trên mặt báo.

Điều đó có thể gây ra tổn thất lớn cho CLB. Vì vậy, chúng tôi hy vọng FIFA và cơ quan chức năng sớm điều tra để tìm ra sự thật. CLB muốn gạt bỏ mọi nghi ngờ liên quan tới cáo buộc bán độ ở Champions League”.

Không chỉ Red Star Belgrade, ngay cả PSG cũng phủ nhận họ tham gia dàn xếp trận đấu. UEFA cũng từ chối bình luận về điều này.

H.Long

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *