Menu

Trọng tài ở Champions League bị bắt vì sử dụng ma túy, mại dâm (1/6)

nhacaivip.net Trọng tài Slavko Vincic đã bị cảnh sát bắt ở Bosnia khi đang sử dụng ma túy và mại dâm. Ngoài ra, người đàn ông này còn bị cáo buộc tàng trữ súng bất hợp pháp.

Slavko Vincic là trọng tài được phân công điều khiển các trận đấu ở cúp châu Âu mùa giải này. Ông là người bắt chính trong 2 trận đấu ở Champions League (trong đó có trận Genk – Liverpool) và 1 trận ở Europa League mùa này. Trong quá khứ, ông cũng là trợ lý của trọng tài Damir Skomina điều hành các trận đấu ở Euro 2012.

Trọng tài ở Champions League bị bắt vì sử dụng ma túy, mại dâm - 1

Trọng tài Slavko Vincic bị bắt cùng với bà trùm cầm đầu đường dây gái mại dâm, Tijana Maksimovic

Tuy nhiên, cuộc sống ở bên ngoài sân cỏ của “ông vua áo đen” này hết sức phức tạp. Theo nguồn tin từ tờ AS, mới đây, ông Slavko Vincic đã bị cảnh sát Bosnia bắt giữ ở Bijeljina vì liên quan tới ma túy, mại dâm cũng như tàng trữ súng trái phép.

Trong cuộc truy quét, cảnh sát Bosnia đã bắt giữ 9 phụ nữ và 26 người đàn ông trong địa điểm tại Bijeljina. Trọng tài Slavko Vincic nằm trong số 26 người đàn ông bị bắt giữ. Bên cạnh số lượng ma túy thu được, cảnh sát còn phát hiện nhóm này tàng trữ số lượng lớn vũ khí bất hợp pháp.

Nhật báo Croatia 24Sata thông tin rằng Slavko Vincic đã bị bắt cùng với Tijana Maksimovic, bà trùm cầm đầu đường dây gái mại dâm. Tijana Maksimovic bị bắt giữ khi đang cố gắng tẩu thoát sang biên giới với Croatia trên chiếc thuyền chở ba phụ nữ khác.

Trọng tài ở Champions League bị bắt vì sử dụng ma túy, mại dâm - 2

Chưa rõ mức độ liên quan của trọng tài Slavko Vincic ở vụ này ra sao

Hiện tại, cảnh sát đang thẩm vấn Slavko Vincic cũng như những người có liên quan để điều tra vụ việc. Nếu như dính líu tới ma túy và mại dâm, trọng tài người Slovenia sẽ mất nghiệp.

Trả lời phỏng vấn báo chí, Slavko Vincic khẳng định mình hoàn toàn bị oan. Ông nói: “Tôi đã chấp nhận lời mời ăn trưa của nhóm ấy. Đó là quyết định sai lầm nhất trong cuộc đời của tôi.

Khi ngồi cùng bàn với những người cùng công ty thì cảnh sát đã ập vào. Khi tôi chưa kịp giải thích thì đã bị lôi đi rồi. Một vài đối tác của tôi cũng chịu tình cảnh tương tự. Tôi cũng biết nhóm người kia là ai đâu”.

H.Long

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *