Menu

Truyền thông Anh: “Việt Nam hoàn toàn chiếm thế thượng phong trước Malaysia”

BongDa.com.vn Sau trận chung kết lượt đi trên SVĐ Bukit Jalil, hãng truyền thông nổi tiếng Reuters đã đánh giá cơ hội vô địch của ĐT Việt Nam là cao hơn Malaysia.


Dù đã dẫn trước chủ nhà Malaysia đến 2-0 do công Huy Hùng và Đức Huy chỉ sau 25 phút bóng lăn, nhưng ĐT Việt Nam không duy trì được lợi thế này khi để học trò HLV Tang Cheng Hoa kịp san bằng tỉ số trước khi trận đấu kết thúc.

Truyền thông Reuters:

ĐT Việt Nam vẫn đang có lợi thế hơn so với Malaysia.

Tuy nhiên, việc có được hai bàn thắng vào lưới Malaysia ngay tại Bukit Jalil đã giúp ĐT Việt Nam tạo ra một chút ưu thế trước khi hai đội tái đấu nhau ở Mỹ Đình ở trận đấu quyết định này.

Vì thế sau trận đấu, hãng truyền thông hàng đầu thế giới Reuters đánh giá rất cao khả năng vô địch của đội tuyển Việt Nam với nhan đề: “Việt Nam đang hoàn toàn chiếm thế thượng phong trước Malaysia để vô địch AFF Cup“.

Malaysia đã sống lại hy vọng sau khi có 2 bàn gỡ để cân bằng tỷ số 2-2 trong trận lượt đi. Tuy nhiên, Việt Nam sẽ bước vào trận lượt về ngày thứ Bảy tới trên sân Mỹ Đình với rất nhiều lợi thế trong tay, nhờ hai bàn thắng mà họ đã ghi được trên sân khách.” Reuters viết tiếp.

Đồng quan điểm, tờ Goal phiên bản tiếng Anh cũng viết: “Với việc để Việt Nam có 2 bàn thắng trên sân khách, Malaysia sẽ gặp khó khăn rất lớn ở trận lượt về. Bất chấp nỗ lực đầy quả cảm để ghi hai bàn gỡ nhưng chắc chắn thầy trò HLV Tan Cheng Hoe sẽ bị áp lực rất lớn về tâm lý khi hành quân tới Hà Nội“.

Truyền thông Reuters:

Đình Trọng đang là lá chắn thép ở hàng thủ.

Thế nhưng để có thể tiếp tục duy trì được lợi thế này, HLV Park Hang-seo cần phải yêu cầu các học trò của mình giữ sự tập trung cần thiết và không được cuốn theo lối chơi đầy tiểu xảo đến từ ĐT Malaysia. Cùng với đó là hạn chế những tình huống phạm lỗi bên ngoài vòng 16m50 bởi trong tay HLV Tang Cheng Hoe đang sở hữu nhiều gương mặt sút phạt rất lợi hại.

Trận đấu lượt về giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia sẽ được diễn ra vào ngày 15/12 tới trên SVĐ Mỹ Đình.

Được đăng bởi: ibet888

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *