Menu

Xác định 4 cặp đấu tứ kết Asian Cup: Ngựa ô Việt Nam!01:27 23/01Việt Nam vinh dự là 1 trong 8 đội mạnh nhất Asian Cup 2019.

BongDa.com.vn Việt Nam vinh dự là 1 trong 8 đội mạnh nhất Asian Cup 2019.


Trận đấu cuối cùng trong khuôn khổ vòng 16 đội Asian Cup 2019 vừa kết thúc. Theo đó, Qatar đã xuất sắc đánh bại Iraq với tỷ số 1-0 để trở thành 8 đội mạnh nhất giải.

Như vậy, 4 cặp đấu tứ kết cũng nhanh chóng được xác định. Trong đó, Việt Nam được đánh giá là ngựa ô của giải lần này. Bị đánh giá thấp nhưng thầy trò HLV Park Hang-seo vinh dự góp mặt ở vòng tứ kết.

Xác định 4 cặp đấu tứ kết Asian Cup: Ngựa ô Việt Nam! - Bóng Đá

Việt Nam bị đánh giá thấp nhất giải đấu.

Đối thủ của Việt Nam là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch năm nay, Nhật Bản. Chắc chắn Nhật Bản sẽ khiến Việt Nam có một trận đấu khó thở, nhưng với những gì đã thể hiện, Việt Nam cũng buộc Nhật Bản không được khinh suất.

Ở các cặp đấu đáng chú ý khác, Trung Quốc sẽ gặp thử thách khó nhằn mang tên Iran. Hàn Quốc muốn đi tiếp phải vượt qua Qatar trong khi, chủ nhà UAE sẽ đối đầu Australia.

Nhìn chung, Việt Nam là đội bóng bị đánh giá yếu nhất vòng tứ kết nhưng với tâm lý thoải mái sau khi đánh bại Jordan, Việt Nam hoàn toàn có thể tạo nên bất ngờ trước một Nhật Bản hùng mạnh.

Xác định 4 cặp đấu tứ kết Asian Cup: Ngựa ô Việt Nam! - Bóng Đá

Được đăng bởi: ibet888

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *