Menu

XONG! Barca đưa ra quyết định về tương lai Coutinho với Man Utd

BongDa.com.vn Chủ tịch Josep Maria Bartomeu đã cảnh báo Manchester United và Chelsea rằng Philippe Coutinho không phải để bán, theo Marca.


Tiền vệ tấn công người Brazil gia nhập Barcelona vào tháng 1 năm 2018 trong một động thái chuyển nhượng trị giá 142 triệu bảng từ Liverpool, đã được liên hệ với việc rời Nou Camp vào mùa hè này khi Manchester United hay Chelsea rất quan tâm đến anh.

Cầu thủ 26 tuổi đã giành được ba danh hiệu tại Barca nhưng đang trải qua một mùa giải khó chịu vì chỉ ghi được bốn bàn thắng tại La Liga. Coutinho cũng không được tín nhiệm bởi Ernesto Valverde, và đó là lý do tại sao các đại gia tại Premier League muốn đưa anh trở lại.

Đối với Chelsea, Coutinho có thể được coi là sự thay thế cho Eden Hazard, người dường như đã đặt trái tim vào Real Madrid. Nhưng chủ tịch của Barcelona, Josep Maria Bartomeu không có ý định bán Coutinho. “Chúng tôi kỳ vọng rất nhiều từ anh ấy [Coutinho]”, ông nói với Marca .

Chúng tôi không muốn bán Coutinho vì anh ấy là một trong những cầu thủ giỏi mà chúng tôi muốn có“.

XONG! Barca đưa ra quyết định về tương lai Coutinho với Man Utd - Bóng Đá

Coutinho sẽ không bị thanh lý bởi Barcelona.

Bartomeu cũng xác nhận ông sẽ quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền vệ Isco nếu anh quyết định rời Real Madrid. “Nếu ban huấn luyện nói rằng muốn một cầu thủ nào đó từ Madrid thì chúng tôi sẽ ký hợp đồng với cái tên đó ngay”, ông nói trên El Partidazo.

“Quả thật điều đó chưa từng xảy ra kể từ khi tôi ở đây nhưng chúng tôi không có hiệp ước xâm phạm lẫn nhau và đội bóng nào cũng muốn tăng sức cạnh tranh lên. Chúng tôi sẽ nói chuyện với Madrid về trường hợp của Isco”.

Được đăng bởi: ibet888

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *